Ngày con cài hoa trên ngực áo: Đừng để gia đình trở thành nỗi tiếc nuối

Mỗi người hãy buông bỏ chút bận rộn, gói ghém chút lo toan để dành nhiều thời gian hơn cho ba mẹ, vì mối quan tâm của ba mẹ giờ chỉ còn là con cái.

Ngày con cài hoa trên ngực áo: Đừng để gia đình trở thành nỗi tiếc nuối 0

Trong clip, 4 gia đình không đồng nhất: Người đến cùng ba, người đến cùng cả ba mẹ và cũng có người đến một mình, tất cả nhân vật trải nghiệm trong video “Ngày con cài hoa trên ngực áo”.

Trước những câu hỏi tưởng chừng đơn giản như “Lần gần nhất ba mẹ đi khám bệnh là khi nào?” hay “Ba mẹ có ước mơ nào chưa thành không?”, nhiều người con đã chững lại hồi lâu và không thể đặt bút trả lời. 

Những người con được tách ra trả lời các câu hỏi về ba mẹ, rồi tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp.

Những giọt nước mắt của người ba, người mẹ sẽ nghe tâm sự của con qua màn hình TV: 

“Điều mà mình xót nhất là mình chưa bao giờ được nói chuyện với ba như một người bạn”, “Thật sự là con rất là thương mẹ nhưng con không biết cách thể hiện nó” hay “Con muốn là ba mẹ lúc nào cũng thật nhiều sức khỏe để ở cùng con, cùng với cháu” là những lời chân thật mà Mỹ Duy, Thu Hồng, Minh Trung và Hùng Anh đã gửi tới ba mẹ trong video.

“Ngày con cài hoa trên ngực áo” là chương trình ý nghĩa mà Kova dành tặng cho những người con Việt trong ngày Vu lan với mong muốn mỗi người hãy buông bỏ chút bận rộn, gói ghém chút lo toan để dành nhiều thời gian hơn cho ba mẹ, vì tương lai của chúng ta sẽ có đầy những kế hoạch, hoài bão, còn trọn vẹn mối quan tâm của ba mẹ giờ chỉ còn là con cái.

Tuấn Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO