Ngày hội hoa hướng dương 2018 diễn ra khi nào, ở đâu?

Ngày hội hoa hướng dương là chương trình ý nghĩa được tổ chức thường niên như một món quà dành tặng trẻ em ung thư. Vậy ngày hội hoa hướng dương 2018 diễn ra khi nào, ở đâu?

Ngày hội hoa hướng dương là chương trình gì?

Ngày hội hoa hướng dương là chương trình được tổ chức thường niên nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ung thư.

Đây là cầu nối để những mạnh thường quân, doanh nghiệp chung tay sẻ chia và xoa dịu nỗi đau ung thư. Dù là hình thức nào thì đều có chung ước mơ về một thế giới không có ốm đau, bệnh tật mà chỉ có niềm vui và tiếng cười.

Ngày hội hoa hướng dương 2018 diễn ra khi nào, ở đâu? 0

Rất nhiều hoạt động ý nghĩa được lan toả. Trong đó có thể kể đến "Hội chợ Hoa hướng dương" tháng 12/2017 với 3.000 sản phẩm là món đồ thiết thực như quân áo, chăn, nước uống, đồ lưu niệm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, sách báo, dược phẩm... được bán với giá chỉ 1.000 đồng. 

Ngày hội hoa hướng dương 2018 diễn ra khi nào?

Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" dự kiến diễn ra vào ngày 25/11 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen và Viện Huyết học truyền máu Trung ương có nhiều chương trình ủng hộ bệnh nhân ung thư.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cơn bão số 9 vừa qua nên BTC "Ngày hội Hoa hướng dương"  đã lùi ngày tổ chức tại TP HCM từ ngày 25/11 sang chủ nhật 2/12/2018.

Ngày hội hoa hướng dương 2018 diễn ra khi nào, ở đâu? 1

Địa điểm tổ chức Ngày hội hoa hướng dương 2018

Năm 2018, chương trình Ngày hội hoa hướng dương được tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (cổng Lạc Long Quân, quận 11, TP.HCM) và Viện Huyết học truyền máu Trung ương (đường Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Một số hoạt động nổi bật của chương trình Ngày hội hoa hướng dương

Trải qua nhiều năm hoạt động, ngày hội Hoa hướng dương có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa như gian hàng vì bệnh nhi ung thư, hiến máu, trao quà, tặng học bổng...

Đây là cầu nối để chúng ta sẻ chia và xoa dịu nỗi đau ung thư, để chúng ta viết lên những bông hoa hướng dương ước mơ về một thế giới không có ốm đau, bệnh tật mà chỉ có niềm vui và tiếng cười.

Ngày hội hoa hướng dương 2018 diễn ra khi nào, ở đâu? 2

Đặc biệt trong năm 2018 này, BTC đã mở thêm chiến dịch "Tôi đồng hành". Theo đó, mọi người góp hình ảnh hoa hướng dương do mình vẽ, viết thông điệp và đăng tải trên facebook cá nhân theo hướng dẫn của BTC.

Mỗi hoa hướng dương đăng trên mạng Facebook đến ngày 2/12/2018 sẽ được nhãn hàng ALIPAS - Công ty CP dược phẩm Eco ủng hộ thêm 30.000 đồng để thực hiện ước nguyện của bệnh nhi. 

 Những điều cần biết khi tham dự "Tôi đồng hành"

3 bước để tham gia "Tôi đồng hành" Ngày hội Hoa Hướng dương – Vì bệnh nhi ung thư 2018

1. Thông qua mạng xã hội Facebook, vẽ tranh hoặc làm hoa hướng dương, viết thông điệp yêu thương dành cho bệnh nhi ung thư và ngày hội vào ảnh.

2. Đăng ảnh lên trang Facebook cá nhân của mình.

3. Gõ hashtag #ngayhoihoahuongduong2018, #uocnguyenhong2018; tag mời thêm ba người bạn Facebook của mình cùng ủng hộ.

Mai Hương (Tổng hợp)/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO