Nghệ An: Cùng bạn ra đập nước tắm và tập bơi, nam sinh lớp 12 đuối nước thương tâm

Rủ nhau ra đập tắm và tập bơi, em Toàn (học sinh lớp 12) không may bị đuối nước. Dù nhóm bạn đã cố gắng nhưng không cứu được em.

Advertisement

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 15/4 tại đập nước Bà Đạo, xóm Thống Nhất, xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Nạn nhân được xác định là em Đậu Văn Toàn (học sinh lớp 12T3, trường THPT Đô Lương 1).

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, Toàn cùng một nhóm bạn gồm 8 người xuống đập nước Bà Đạo để tắm và tập bơi.

Trong lúc tắm cùng nhóm bạn, Toàn không may bị xỉa chân vào chỗ sâu. Mặc dù nhóm bạn đã cố gắng cứu nhưng không được. Lo sợ vì bạn bị đuối nước, cả nhóm chạy tới nhà dân gần đó để kêu cứu. Tuy nhiên, vì đập rộng nên mọi người không tìm thấy em.

  Người dân và lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm em Đậu Văn Toàn tại đập Bà Đạo, xóm Thống Nhất xã Đông Sơn, huyện Đô Lương. Ảnh: Ngọc Phương

Người dân và lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm em Đậu Văn Toàn tại đập Bà Đạo, xóm Thống Nhất xã Đông Sơn, huyện Đô Lương. Ảnh: Ngọc Phương

Nhận được tin báo, Ban chỉ huy quân sự xã Đông Sơn đã có mặt tại đập Bà Đạo để tìm kiếm Toàn. Tới khoảng 19 giờ 20 cùng ngày, có hơn 20 người lặn xuống đập tìm.

Vì trời tối, đập nước rộng nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO