Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Người giúp việc bạo hành cô chủ nhỏ bị nữ Việt Kiều tốt bụng bắt gặp và cái kết

Khi thấy trẻ em bị bạo hành, bạn sẽ làm gì? Hãy cùng xem đoạn video camera giấu kín dưới đây để xem mọi người xung quanh phản ứng ra sao nhé.

"Trẻ em như búp trên cành", các bé là đối tượng cần được chăm sóc, bảo vệ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mọi hành vi bạo hành đối với trẻ đều bị nghiêm cấm. Thế nhưng trong đời sống hiện có không ít những đứa trẻ vẫn gặp phải tình trạng này.

Là người có trách nhiệm, có văn hóa đa phần mọi người sẽ bảo vệ các bé an toàn. Thế nhưng đó không phải là tất cả. Còn bạn, nếu thấy trẻ em bị bạo hành bạn sẽ làm gì? Yên lặng, thờ ơ bỏ qua hay lên tiếng bảo vệ các em?

Camera giấu kín là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất với hình thức thể hiện hết sức đặc biệt với các máy quay giấu kín và những nhân vật tham gia Camera giấu kín không hề hay biết mình đang bị quay phim.

Các tập phát sóng của Camera giấu kín ngoài tính giải trí còn mang đến cho người xem những ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn, đúc rút ra các bài học về cách ứng xử, giao tiếp.

Format chương trình là đưa ra tình huống giả định để kéo các nhân vật tham gia vào chương trình. Việc bố trí camera ẩn nhằm để nhân vật phản ứng bột phát, đúng với bản chất thật của mình.

Camera giấu kín được khán giả đánh giá rất tốt nhờ mang tới những bài học có giá trị, chứa đựng yếu tố nhân văn, thể hiện tình thương giữa người với người.

Ngoài ra, chương trình còn nhắn gửi điều tốt đẹp với mong muốn mọi người hãy thay đổi hành vi, cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: An ninh TV

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO