Người Hà Nội háo hức chờ ngày mặc áo dài truyền thống thăm Văn Miếu

"Nam, nữ, không phân biệt độ tuổi sẽ mặc áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám". Đó là một phần trong nội dung thông báo mới đây của CLB áo dài nam truyền thống- Đình Làng Việt.
  Ảnh Đình Làng Việt

Ảnh Đình Làng Việt

Theo đó, vào chiều Chủ nhật ngày 11/3, ngoài các thành viên của CLB áo dài nam truyền thống, tất cả những ai đăng ký tham dự chương trình sẽ đến thăm quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Điều kiện duy nhất là phải mặc áo dài truyền thống.

  Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình Làng Việt

Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình Làng Việt

Theo anh Hoàng Dương, BTC chương trình, thời gian diễn ra sự kiện từ 13-16h ngày 11/3 (Chủ nhật). Sự kiện này không thu phí đối với tất cả các thành viên. "Đây là một trong nhiều hoạt động của CLB Áo dài nam truyền thống - Đình Làng Việt nhằm tôn vinh trang phục truyền thống nói riêng và văn hoá Việt Nam nói chung. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người để các giá trị truyền thống Việt Nam được gìn giữ và phát triển", anh Dương cho biết.

  Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình làng Việt

Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình làng Việt

Đối với những thành viên chưa có áo dài, bạn có thể tham khảo đặt may tại 20 Lương Văn Can. Một bộ đầy đủ có giá khoảng trên dưới 2 triệu đồng (giá tuỳ theo chất liệu vải). CLB Áo dài nam truyền thống (FB: https://goo.gl/A2CXnz) cũng sẵn sàng hỗ trợ các mẫu có sẵn để bạn mua hoặc thuê tham gia sự kiện. Bạn cũng có thể đi thuê tại các cửa hàng cho thuê trang phục chụp ảnh.

Array 3

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình theo đường link sau: https://goo.gl/AtCsc2

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.