Người Hà Nội háo hức chờ ngày mặc áo dài truyền thống thăm Văn Miếu

"Nam, nữ, không phân biệt độ tuổi sẽ mặc áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám". Đó là một phần trong nội dung thông báo mới đây của CLB áo dài nam truyền thống- Đình Làng Việt.
  Ảnh Đình Làng Việt

Ảnh Đình Làng Việt

Theo đó, vào chiều Chủ nhật ngày 11/3, ngoài các thành viên của CLB áo dài nam truyền thống, tất cả những ai đăng ký tham dự chương trình sẽ đến thăm quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Điều kiện duy nhất là phải mặc áo dài truyền thống.

  Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình Làng Việt

Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình Làng Việt

Theo anh Hoàng Dương, BTC chương trình, thời gian diễn ra sự kiện từ 13-16h ngày 11/3 (Chủ nhật). Sự kiện này không thu phí đối với tất cả các thành viên. "Đây là một trong nhiều hoạt động của CLB Áo dài nam truyền thống - Đình Làng Việt nhằm tôn vinh trang phục truyền thống nói riêng và văn hoá Việt Nam nói chung. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người để các giá trị truyền thống Việt Nam được gìn giữ và phát triển", anh Dương cho biết.

  Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình làng Việt

Ảnh CLB Áo dài Nam truyền thống - Đình làng Việt

Đối với những thành viên chưa có áo dài, bạn có thể tham khảo đặt may tại 20 Lương Văn Can. Một bộ đầy đủ có giá khoảng trên dưới 2 triệu đồng (giá tuỳ theo chất liệu vải). CLB Áo dài nam truyền thống (FB: https://goo.gl/A2CXnz) cũng sẵn sàng hỗ trợ các mẫu có sẵn để bạn mua hoặc thuê tham gia sự kiện. Bạn cũng có thể đi thuê tại các cửa hàng cho thuê trang phục chụp ảnh.

Array 3

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình theo đường link sau: https://goo.gl/AtCsc2

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn