Nhân viên Ban quản lý chợ, Tổ trưởng tổ dân phố ở Đà Nẵng bị nghi nhiễm COVID-19

Sau 3 ca nghi nhiễm COVID-19 sáng nay, chiều nay Đà Nẵng tiếp tục phát hiện nhân viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn (quận Thanh Khê) có kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Advertisement

Chiều 22/8, Sở Y tế Đà Nẵng đã thông tin nhanh về trường hợp nhân viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Bệnh nhân L.T., sinh năm 1960, trú K278/12B Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Ông T. là nhân viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn (số 305 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng), tổ trưởng tổ dân phố 55 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

Buổi sáng hằng ngày, ông T. đi làm tại chợ Lầu Đèn, buổi chiều về nhà và làm các công việc của tổ trưởng tổ dân phố.

  Ngừng kinh doanh tại chợ Lầu Đèn sau khi có ca nghi nhiễm mới.

Ngừng kinh doanh tại chợ Lầu Đèn sau khi có ca nghi nhiễm mới.

Sau khi có kết quả của bệnh nhân L.T, Ban chỉ đạo chống dịch phường Xuân Hà quyết định tạm dừng kinh doanh tại chợ Lầu Đèn từ 16 giờ 21/8 đến khi có thông báo mới.

Sở Y tế thành phố Đà Nẵng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có tiếp xúc, nói chuyện, trao đổi với ông L.T tại chợ Lầu Đèn hoặc các khu vực khác tại chợ từ ngày 17- 21/8 lập tức liên hệ với Trung tâm Y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, khuya 21/8, Sở Y tế TP Đà Nẵng cũng đã thông báo đến các tổ chức, các nhân có tiếp xúc, mua bán, trao đổi hàng hóa với 3 tiểu thương dương tính với SARS-CoV-2 kinh doanh tại chợ Tân Lập và Siêu Thị các ngày 19-21/8 lập tức liên hệ với Trung tâm Y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ông T. là nhân viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn (số 305 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng), tổ trưởng tổ dân phố 55 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

V.Linh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO