Olympic Việt Nam đá đúng giờ họp phụ huynh cho con, ông bố chỉ còn một cách

Một bên là việc của con, một bên là bóng đá, ông bố rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan không biết phải chọn ai.
  Bên trường bên bóng bên nào nặng hơn?

Bên trường bên bóng bên nào nặng hơn?

Mới đây một ông bố chia sẻ câu chuyện "oái oăm" khi giờ họp phụ huynh cho con đúng giờ bóng lăn khiến nhiều người không khỏi bật cười vì quá đáng yêu. 

Trong khi cả nước đồng lòng xem trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc, thậm chí ngay cả các công ty cũng cho nhân viên nghỉ việc sớm để xem, thì trường học của con lại chọn đúng "giờ G" để họp phụ huynh.

Array 1

Ông bố yêu con không thể bỏ lỡ việc quan trọng, lại cũng không thể không xem bóng đá, nên chỉ còn cách "làm liều", đó là ngồi "xem trộm" trong lúc họp. 

Array 2

Chắc nhìn hình ảnh này, không ít người có cảm giác được trở về tuổi thơ, với hình ảnh bạn bè xem trộm vở hay điện thoại trong khi cô giáo đang giảng bài trên lớp. 

Chỉ có điều thay vì nỗi hồi hộp sợ bị bắt gặp, ông bố này phải kìm hãm mọi cảm xúc của trận đấu để tránh hét ra thành lời. Ngay cả niềm sung sướng vỡ oà khi Việt Nam ghi được bàn thắng, thì ông bố chỉ biết "bịt mồm hò reo" không khác gì cảnh các ông bố vừa xem bóng đá vừa ru con ngủ. 

  Hình ảnh ông bố của năm, vừa yêu con vừa lỡ yêu đội tuyển bóng đá Việt Nam, nên đành kết hợp cả hai.

Hình ảnh ông bố của năm, vừa yêu con vừa lỡ yêu đội tuyển bóng đá Việt Nam, nên đành kết hợp cả hai.

Bạn bè bình luận hài hước: "Đúng là ông bố của năm đây rồi, mê bóng đá lại phải đi họp, thôi ta kết hợp cả hai". Nhiều người tự hỏi, tập trung xem bóng đá thế, liệu rằng ông bố có biết nội dung cuộc họp không?

Hoàng Oanh/GIADINHMOI.VN

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.