Ông Phạm Nhật Vượng được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru

Lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 6 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020) vừa diễn ra tại TP.HCM đã trao giải 49 hạng mục cho 85 đơn vị và cá nhân tiêu biểu.

Giải thưởng BĐS Việt Nam 2020 do Tập đoàn Công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru tổ chức tôn vinh những thành tựu và sự đổi mới trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) Việt Nam bao gồm đa dạng các hạng mục như các khu đô thị tích hợp, các dự án quy hoạch tổng thể cộng đồng, các khu phức hợp và các khu đô thị mới...

  Những dự án xuất sắc tại Giải thưởng bất động sản VN năm nay

Những dự án xuất sắc tại Giải thưởng bất động sản VN năm nay

Những dự án xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham dự giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15 vào cuối năm nay.

Các hạng mục nổi bật nhất của giải thưởng thuộc về Gamuda Land Việt Nam, SonKim Land và Tập đoàn Kiến Á.

Gamuda Land Việt Nam đã xuất sắc giành được 8 giải thưởng trong số 12 đề cử và được vinh danh là Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam 2020. Một trong những dự án nổi bật của Gamuda Land là Celadon City (TP.HCM) đã đoạt giải Thiết kế mặt bằng tổng thể đẹp nhất.

Bên cạnh đó, SonKim Land cũng giành được 8 giải thưởng, trong đó có giải thưởng Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique.

Năm nay, Tập đoàn Kiến Á - Nhà phát triển BĐS tốt nhất năm 2019, đã giành được tất cả giải thưởng của 8 đề cử, trong đó có giải Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất. Dự án Lavila Island của Tập đoàn Kiến Á cũng mang về 3 giải thưởng, trong đó có giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam.

  Đại diện của Vingroup lên nhận giải thưởng thay cho ông Phạm Nhật Vượng - người được trao giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam

Đại diện của Vingroup lên nhận giải thưởng thay cho ông Phạm Nhật Vượng - người được trao giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam

Dấu ấn của lễ trao giải, giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam, đã được trao cho ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Vingroup - Tập đoàn BĐS tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dưới sự lãnh đạo của ông, Vingroup đã xây dựng thành công Landmark 81 - Tòa nhà cao nhất Việt Nam. 

Giải Nhà phát triển đột phá nhất đã thuộc về Công ty Cổ phần Tập đoàn Kita Group, đồng thời dự án Stella Mega City của công ty này cũng mang về giải thưởng Dự án khu đô thị tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ecopark cũng giành được 5 giải thưởng, trong đó có giải Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất và giải Dự án khu đại đô thị tốt nhất cho Khu đô thị Thương mại – Du lịch Ecopark.

Ngoài ra, sự kiện còn vinh danh nhiều dự án khác như: Asiana Đà Nẵng của Gotec Land và The Dragon Castle của Công ty Cổ phần tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O - National Housing Organization).

Masterise Home, thành viên của Tập đoàn Masterise Group, cũng là một đơn vị giành được nhiều giải thưởng trong lễ trao giải với 6 giải được trao cho các dự án Lumière Riverside, Masteri Centre Point và Masteri Waterfront.

  SonKim Land giành được 8 giải thưởng tại lễ trao giải năm nay

SonKim Land giành được 8 giải thưởng tại lễ trao giải năm nay

Giải Dự án khu công nghiệp tốt nhất năm nay đã được trao cho Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông - Aurora IP của Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường.

Khu liên hợp công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP JSC) cũng giành được 6 giải thưởng trong số 8 đề cử, trong đó giải Dự án khu dân cư xanh tốt nhất đã được trao cho The Habitat Bình Dương, dự án liên doanh với Công Ty TNHH Phát Triển Vsip-Sembcorp Gateway.

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru chia sẻ: “Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho các nhà phát triển BĐS Việt Nam. Ngoài việc vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu về các dự án nhà cao tầng và không gian sống, chúng tôi cũng đề cao sự phát triển và hiện đại hóa liên tục của thị trường BĐS trên khắp Việt Nam.

Từ giải thưởng nhà phát triển tòa nhà cao nhất Việt Nam cho đến giải thưởng dự án khu đô thị siêu lớn, chiến thắng của các doanh nghiệp và dự án năm nay đã cho thấy Việt Nam là một thị trường BĐS đầy ấn tượng của khu vực Châu Á”.

Ông Phạm Nhật Vượng được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 3

Được biết, Giải thưởng năm nay được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo độc lập, dưới sự chủ trì của ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và Giám đốc điều hành Transform Architecture; ông Alex Crane, Giám đốc Điều hành Cushman & Wakefield Việt Nam; bà Châu Tạ, Giám đốc Điều hành - Giao dịch Pháp lý SC Capital Partners Pte;

ông David McDonald, Tổng giám đốc WT Partnership Việt Nam LLC; ông Đức Trương, Giám đốc OJS Investment & Consulting kiêm Chủ tịch Edison Academy Việt Nam; ông Edward Haysom, Tổng giám đốc HAYSOM Architects Việt Nam; bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc CBRE Việt Nam; ông Jean-Francois Chevance, Giám đốc Thiết kế và Khách sạn Archetype Group; ông John Reeves, Giám đốc sáng tạo, sáng lập viên REEVESdesign; ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills khu vực Đông Nam Á; và ông Paul D. Volodarsky, chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng phòng BĐS khu vực DFDL Legal & Tax...

K.Thoa/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO