Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Phẫn nộ con giàu có khinh thường, hắt hủi mẹ già vì ăn mặc quê mùa, rách rưới

Mẹ già lặn lội ra thăm con ở thành phố, phản ứng của người con khi thấy mẹ ăn mặc quê mùa khiến những người xung quanh phẫn nộ. Cùng theo dõi đoạn camera giấu kín dưới đây.

Mẹ già nhà quê bị đứa con giàu có coi thường. Một cụ già lặn lội từ quê ra thăm con không may đi xe buýt cụ bị móc túi mất hết cả điện thoại và tiền, may mà còn sót lại mảnh giấy ghi địa chỉ nhà của con trai, thế nhưng giữa phố phường tấp nập làm thế nào cụ có thể tìm được nhà của con trai mình.

Ai sẽ sẵn sàng giúp đỡ cụ già đây? Và rồi một tình huống éo le lại tiếp tục diễn ra. Hãy theo dõi đoạn camera giấu kín dưới đây.

Nguồn: An ninh TV

Camera giấu kín là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất với hình thức thể hiện hết sức đặc biệt với các máy quay giấu kín và những nhân vật tham gia Camera giấu kín không hề hay biết mình đang bị quay phim.

Các tập phát sóng của Camera giấu kín ngoài tính giải trí còn mang đến cho người xem những ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn, đúc rút ra các bài học về cách ứng xử, giao tiếp.

Format chương trình là đưa ra tình huống giả định để kéo các nhân vật tham gia vào chương trình. Việc bố trí camera ẩn nhằm để nhân vật phản ứng bột phát, đúng với bản chất thật của mình.

Camera giấu kín được khán giả đánh giá rất tốt nhờ mang tới những bài học có giá trị, chứa đựng yếu tố nhân văn, thể hiện tình thương giữa người với người.

Ngoài ra, chương trình còn nhắn gửi điều tốt đẹp với mong muốn mọi người hãy thay đổi hành vi, cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO