Phản ứng bất ngờ của con trai Bella khi được đưa đến thăm mẹ tại bệnh viện tâm thần

Trong thời gian Đoàn Thúy Hà (tên hay gọi là hotgirl Bella) đang điều trị tại Bệnh viện tâm thần, bé Peter - con trai Bella được vợ chồng hotmom Hằng Túi nhận nuôi.

Advertisement

Trên facebook, Hằng Túi và Tiến Dũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đáng yêu của cậu bé khi vui đùa cùng anh chị trong nhà. Peter tỏ ra hoà nhập rất nhanh với môi trường mới, không hề quấy khóc khi xa mẹ, ăn ngoan ngủ kỹ... khiến cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm.

Có thể thấy, sau gần 2 tháng về sống tạm với Hằng Túi, bé Peter ngày càng trắng trẻo, phổng phao, bụ bẫm. Nhiều người yên tâm vì Peter đã có những phản ứng đùa nghịch, hiếu động như bao em bé cùng độ tuổi, chứng tỏ sự phát triển tốt của trí não.

Nhưng cũng không ít người đề cập đến chuyện Peter có bao giờ nhớ mẹ đẻ không và liệu bây giờ về ở với mẹ đẻ thì sẽ ra sao. Đa số những tưởng lâu không gặp mẹ đẻ, cậu bé sẽ ít nhiều có sự nhớ nhung.

Tuy nhiên thật bất ngờ, Hằng Túi đã tiết lộ "Cho đi thăm mẹ mà nó thấy mẹ khóc ngất, không theo. Mẹ nó thì thấy con chả hớn hở, chỉ bế cái rồi thôi, năn nỉ đòi cho ra mới là mục đích chính".

Array 1

Có vẻ như đến hiện tại, Peter đang hoà nhập rất tốt với môi trường mới. Nhiều chị em trên mạng xã hội cũng bày tỏ lo lắng về việc nếu mong muốn Hằng Túi có thể nuôi con đến khi đủ 18 tuổi.

Tuy nhiên điều này có thể thực hiện được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của toà án và pháp luật, theo tình trạng sức khoẻ tinh thần của "hotgirl Bella".

Vân Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO