Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Quảng Ninh: Tạm ngừng cấp phép rời cảng cho các tàu hoạt động tại Cô Tô và Vân Đồn

Tình hình thời tiết có diễn biến bất ổn khiến cho các tàu du lịch phải tạm ngừng hoạt động. Thông tin này không chỉ khiến khách du lịch lo lắng vì đã đặt tour mà ngay cả các công ty du lịch, nhà nghỉ, khách sạn có liên quan cảm thấy mệt mỏi vì vỡ kế hoạch.

Do chịu ảnh hưởng của rãnh thấp có trục Tây Bắc - Đông Nam, khu vực Vịnh Bắc Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa. Gió Nam cấp 4-5. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Cụ thể, theo bản tin số 73/ DBTT phát đi từ Đài Khí tượng Thuỷ văn Quảng Ninh lúc 05h45' sáng nay, khu vực Minh Châu - Cô Tô có gió Nam cấp 4-5, sóng Nam cấp 3-4, có dông nhẹ và gió giật cấp 6.

  Ảnh Quynh Pham (Những người thích đi du lịch)

Ảnh Quynh Pham (Những người thích đi du lịch)

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho khách du lịch cũng như các tàu thuyền hoạt động trong khu vực Cô Tô và Vân Đồn, đại diện Cảng vụ Đường thuỷ nội địa tại cụm cảng Cẩm Phả - Vân Đồn đã ra thông báo ngừng cấp phép rời cảng, bến cho các phương tiện vận chuyển khách hoạt động trên tuyến Cô Tô - Vân Đồn, Vân Đồn - Thanh Lân và ngược lại.

Khách du lịch có dự định đến khu vực này trong những ngày tới cần liên hệ với các chủ tàu để tránh việc tàu vẫn chưa hoạt động trở lại, gây ảnh hưởng đến hành trình của các bạn.

Tin liên quan

Cường Kaon/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá