Rắn hổ mang Nam Phi cực độc cũng phải muối mặt bỏ đi trước vũ khí này của sóc đất

Tuy sở hữu nọc độc có độ sát thương lớn đủ để giết chết 6 người trưởng thành cùng lúc thế nhưng rắn hổ mang Nam Phi cũng phải cúi đầu chịu thua trước vũ khí của loài động vật này.

Rắn hổ mang Nam Phi là một trong những chiến binh dũng mãnh trong thế giới động vật. Loài rắn này có thể tiết ra một lượng lọc độc đủ để giết 6 người trưởng thành cùng một lúc. 

Hung hãn là thế, ấy vậy nhưng loài rắn này lại phải bỏ chạy vì vũ khí tưởng chừng không hề nguy hiểm của loài sóc đất.

Sóc đất là loài sống trên mặt đất hoặc trong hang. Thức ăn của loài sóc này là nấm cùng các loại hạt mầm, côn trùng và trứng của những động vật nhỏ.

Chúng sở hữu chiếc đuôi lớn với rất nhiều lông tơ, đuôi vừa giúp con vật này che nắng nóng đồng thời là cũng vũ khí để chống lại kẻ địch.

Nguồn: BBC Earth

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. 

 

DMCA.com Protection Status