Báo Điện tử Gia đình Mới

SỐC: Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh bị chính người 'nâng đỡ' tố mua giải, vô ơn

Mới đăng quang chưa được bao lâu, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đã bị chính người nâng đỡ mình tố vô ơn và thành tích của cô đạt được là do mua mà có.

SỐC: Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh bị chính người 'nâng đỡ' tố mua giải, vô ơn 0

Theo đó, một nhân vật tên K. - người khá có tiếng nói trong showbiz vừa hé lộ những thông tin được giấu kín bấy lâu về Tân Hoa hậu Trái đất 2018 với 2Sao.vn.

Cụ thể, anh K. cho biết ban đầu chính anh trai của Phương Khánh đã tới nhờ mình cùng ê-kíp giúp đỡ em gái mình sau khi cô đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu năm 2018. 

Sau khi Khánh trở về từ Singapore, chính anh K. là người đã đưa cô tới gặp chuyên gia đào tạo để nhờ giúp đỡ tham dự Miss Earth bởi ban đầu người mà BTC lựa chọn là thí sinh khác. 

SỐC: Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh bị chính người 'nâng đỡ' tố mua giải, vô ơn 1

Ngay sau khi đăng quang, Phương Khánh đã đối mặt với không ít tin đồn mua giải, anh K. khẳng định đó là một câu chuyện hoàn toàn sai. Thực tế, “tiền” có xuất hiện trong sự thành công của Phương Khánh – nhưng đó là một "nghệ thuật ẩn dụ". 

“Nhiều người nói chúng tôi mua giải nhưng xin lỗi, nếu cầm 20, 30 thậm chí là 100 tỷ đi mua cái này cái kia thì người ta cũng không bán, vì đó là uy tín của một cuộc thi. Nhưng đôi khi chỉ cần 1 tỷ, 2 tỷ hoặc 3 tỷ, bạn có thể dùng thủ thuật để chiêu dụ. Có thể gọi là: Dùng tiền thủ thuật - trong nghệ thuật để đi lấy giải, chứ không phải cầm tiền để mua giải”, anh K. chia sẻ.

Ngoài ra, anh K. cũng hé lộ việc 2 giám khảo Việt Nam (NTK Linh San và Hoa hậu Quý bà Trâm Lưu) được ngồi trên ghế nóng Hoa hậu Trái đất chấm thi không phải chỉ là một sự tình cờ. 

K. khẳng định thêm nhờ cài giám khảo của mình vào thì Khánh mới có được kết quả như ngày hôm nay. Nếu thi hoa hậu mà không có một ê-kíp đứng sau thì xin lỗi, không bao giờ có vương miện.

SỐC: Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh bị chính người 'nâng đỡ' tố mua giải, vô ơn 2

Tuy anh K. và ê-kip đứng sau thành công của Phương Khánh thế nhưng sau đăng quang cô lại tỏ ra thái độ vô ơn với ân nhân. Thậm chí anh K. còn không nhận được 1 lời hỏi han, cảm ơn đã đành, thậm chí Khánh còn đi nói xấu về ân nhân với những người khác, nhưng "chẳng may" những lời đó lại đến được tai anh.

Anh K. cũng cho hay trước khi đi thi, Phương Khánh từng khấn tổ nghiệp cầu xin sự may mắn. Thế nhưng trong lần trở về Việt Nam sau đăng quang, cô chưa từng đến thắp một nén nhang để trả lễ mà chỉ tập trung vào những hành động phô trương bản thân, đi ngược lời hứa ban đầu là sẽ làm những việc có ích cho cộng đồng.

SỐC: Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh bị chính người 'nâng đỡ' tố mua giải, vô ơn 3

Khi báo chí liên hệ với Phương Khánh thì đại diện của Tân Hoa hậu Trái Đất đã cho biết, sau khi đăng quang Phương Khánh có nhắn tin cảm ơn anh K. và ê kip, còn việc gặp mặt thì hơi khó bởi lịch trình Miss Earth rất bận rộn.

Về những việc hứa mà chưa làm thì do lịch trình di chuyển sau đăng quang của cô vô cùng bận rộn nên có những việc vẫn chưa thể làm được. 

Nguồn: 2sao

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá