Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Sự cân bằng hoàn hảo số 7: Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa và triết lý Farming Kindergarten

Sự cân bằng hoàn hảo số 7 giới thiệu công trình kiến trúc Farming Kindergarten với rất nhiều triết lý mới mẻ được áp dụng vào thực tế.

Theo dõi toàn bộ chương trình Sự cân bằng hoàn hảo TẠI ĐÂY

Theo bình chọn của Bussiness Insider, Farming Kindergarten là 1 trong 12 trường mầm non đẹp nhất thế giới. Hình thái đơn giản & gợi cảm hứng – đó là một nét vẽ liền, chia ngôi trường ra 3 phần, với những cao độ khác nhau.

Phần mái thực sự đặc biệt - một vườn rau để lũ trẻ vừa được chơi đùa, vừa có thể cùng chăm sóc & sử dụng trong bữa trưa. Và đó cũng là một trong những lá chắn xanh, giúp ngôi trường không cần sử dụng đến điều hòa.

 Farming Kindergarten mang trong mình tình yêu trẻ thơ sâu sắc, một sự giáo dục nhân văn khi giúp trẻ học những điều giản dị & căn bản, chỉ từ cuộc sống hàng ngày.

Số 07 Sự cân bằng hoàn hảo sẽ được phát sóng vào lúc 20h30  thứ 6 ngày 18/01/2019  trên hệ thống các kênh youtube và hệ thống Fanpage cùng nhiều mạng xã hội khác. 

Youtube: Sự Cân Bằng Hoàn Hảo

Website: http://sucanbanghoanhao.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Sucanbanghoanhao

Instagram: https://www.instagram.com/su_can_bang_hoan_hao

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR 

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.