Báo Điện tử Gia đình Mới

Bệnh viện Nhi TƯ sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo bị cháy giấy tờ, tài sản ở Đê La Thành

Bệnh viện chỉ đạo dọn dẹp các khoa phòng còn trống cho Bệnh nhân vào ở nhờ không mất tiền, Bệnh viện cũng sẽ cung cấp suất ăn miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt.

Bệnh viện Nhi TƯ sẽ hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo bị cháy giấy tờ, tài sản ở Đê La Thành 0

Chiều 17/9, một đám cháy lớn thiêu rụi nhiều ngôi nhà khu vực Đê La Thành, trong đó, nhiều dãy trọ giá rẻ dành cho người nhà bệnh nhân nghèo cũng tan hoang vì lửa.

Nhiều người lo ngại, thiệt hại từ đám cháy sẽ gây xáo trộn đến cuộc sống, nhất là việc mất giấy tờ tuỳ thân, tiền bạc dành cho khám chữa bệnh.

Trao đổi với PV Gia Đình Mới sáng 18/9, TS. Đỗ Mạnh Hùng – Trưởng phòng Truyền thông và Chăm sóc khách hàng, Bệnh viện Nhi Trung Ương cho viết: “Đây là một sự cố ngoài ý muốn, vì vậy, Bệnh viện sẽ cố gắng hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. 

Hiện tại, Ban Giám đốc Bệnh viện chỉ đạo dọn dẹp các khoa phòng còn trống cho Bệnh nhân vào ở nhờ không mất tiền, Bệnh viện cũng sẽ cung cấp suất ăn miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngoài ra, về giấy tờ tuỳ thân, hiện tại các dữ liệu quá trình khám chữa bệnh đều được sao lưu trên máy tính nên các phụ huynh không cần quá lo lắng. 

Nếu bệnh nhân gặp khó khăn trong thủ tục khám chữa bệnh, mọi người có thể làm đơn và gửi phòng Công tác xã hội, Bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ”. 

  Vụ cháy thiêu rụi xóm trọ ông Hiệp

Vụ cháy thiêu rụi xóm trọ ông Hiệp "khùng" nơi tá túc của hàng trăm gia đình bệnh nhi nghèo

Trước đó, khoảng 17h30, vụ cháy lớn bao trùm khoảng 10 ngôi nhà trên đường Đê La Thành nằm cách Bệnh viện Nhi TW không xa. Trong đó, có xóm trọ ông Hiệp “khùng” với khoảng hơn 150 phòng trọ là nơi tá túc của hàng gia đình bệnh nhi ở tỉnh lẻ và những lao động thu nhập thấp.. 

Không ít trong số những bệnh nhi mắc bệnh nan y, phải điều trị dài ngày tại Bệnh viện, chính vì vậy, nhiều gia đình bệnh nhi lo lắng khi nghĩ đến khoảng thời gian điều trị sắp tới, nhất là khi họ mất hoàn toàn giấy tờ tuỳ thân, tiền bạc. 

Tin liên quan

H.N/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.