Báo Điện tử Gia đình Mới

Hai bác sĩ bị hành hung: Bộ Y tế yêu cầu tích cực quan tâm, điều trị phục hồi cho các bác sĩ

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc hai bác sĩ bị hành hung trong khi làm nhiệm vụ tại Yên Bái, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đã ra công văn yêu cầu Sở Y tế Yên Bái, Bệnh viện Sản Nhi phối hợp làm rõ vụ việc và quan tâm tới các bác sĩ đã bị tấn công.

Array 0

Theo đó, ngày 22/2, các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin về vụ việc người nhà bệnh nhân hành hung, gây trọng thương cho hai bác sĩ tại Bệnh viện Sản Nhi Yên Bái.

Sau khi nhận được báo cáo từ Giám đốc Sở Y tế Yên Bái, Cục Quản Khám, chữa bệnh – Bộ Y tế đã gửi công văn yêu cầu Sở Y tế tỉnh tiếp tục chỉ đạo Bệnh viện Sản Nhi phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ. Từ đó truy cứu trách nhiệm đối với người đã hành hung nhân viên y tế trong vụ việc trên.

Cùng với đó, Cục Quản Khám, chữa bệnh cũng yêu cầu Bệnh viện Sản Nhi nghiêm túc thực hiện tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự bệnh viện.

Cùng với đó, lãnh đạo bệnh viện cần tổ chức thăm hỏi động viên, quan tâm điều trị, phục hồi sức khỏe cho bác sĩ bị hành hung.

Tin liên quan

Hồng Ngọc/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.