Tập đoàn TH đoạt 3 giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2018

Một giải Vàng danh giá của Giải thưởng kinh doanh quốc tế IBA Stevie Awards 2018 đã được trao cho bà Thái Hương – Nhà sáng lập và Tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH ở hạng mục "Doanh nhân của năm".

Advertisement

Cùng với đó, tập đoàn TH còn được trao 2 giải Đồng cho Sản phẩm mới xuất sắc nhất của năm - TH true NUT và giải Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm dù đây là lần đầu tiên, tập đoàn TH tham dự Giải thưởng kinh doanh quốc tế IBA Stevie Awards - giải thưởng danh giá được ví như giải Oscar cho giới kinh doanh.

Giải thưởng IBA Stevie Awards năm 2018 đã thu hút hơn 3.900 đề cử từ 74 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quá trình xét duyệt được hiện từ tháng 5 đến tháng 7 bởi ban giám khảo gồm các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực. Hơn 270 chuyên gia trên khắp thế giới đã tham gia xét duyệt trong năm 2018.

"Những người giành giải thưởng Stevie năm nay trong IBAs là nhóm người chiến thắng nổi bật nhất mà chúng ta từng có” - Michael Gallagher, Chủ tịch và người sáng lập giải Stevie cho biết - “Chúng tôi đã tăng điểm số trung bình tối thiểu khi xét điều kiện giành giải Stevie, vì vậy những người chiến thắng năm 2018 nên đặc biệt tự hào về thành tích của họ”.

  ông Nguyễn Việt Quang (đứng giữa) – Đại diện Hội đồng Quản trị Tập đoàn TH – thay mặt Nhà sáng lập Thái Hương nhận giải Vàng “Doanh nhân xuất sắc của năm” tại lễ trao giải thưởng Kinh doanh Quốc tế IBA Stevie Awards 2018 được tổ chức tại London (Anh) ngày 20/10..

ông Nguyễn Việt Quang (đứng giữa) – Đại diện Hội đồng Quản trị Tập đoàn TH – thay mặt Nhà sáng lập Thái Hương nhận giải Vàng “Doanh nhân xuất sắc của năm” tại lễ trao giải thưởng Kinh doanh Quốc tế IBA Stevie Awards 2018 được tổ chức tại London (Anh) ngày 20/10..

Thay mặt nhà sáng lập Thái Hương nhận giải Vàng “Doanh nhân xuất sắc của năm”, ông Nguyễn Việt Quang - Đại diện Hội đồng Quản trị Tập đoàn TH - cho biết: “Giải thưởng này là sự ghi nhận của quốc tế đối với triết lý kinh doanh bền vững, mang đến những sản phẩm tự nhiên, organic tốt cho sức khỏe cộng đồng của tập đoàn TH".

Đáng chú ý, giải thưởng Kinh doanh Quốc tế IBA Stevie Awards  năm nay có nhiều khác biệt so với các năm trước và có một số hạng mục mới. Giải thưởng dành cho doanh nhân được trao cho bà Thái Hương là một hạng mục mới năm 2018. Như vậy, bà là doanh nhân Việt Nam đầu tiên giành được giải này.

Trong bản đề cử, bà Thái Hương được mô tả là một người phụ nữ có trái tim nhân hậu với câu nói rất nổi tiếng: “Hãy trân quý mẹ thiên nhiên, người sẽ cho ta tất thảy”.

  Bà Thái Hương – Nhà sáng lập của Tập đoàn TH đã đoạt giải Vàng hạng mục “Doanh nhân xuất sắc của năm” tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế Stevie Awards 2018

Bà Thái Hương – Nhà sáng lập của Tập đoàn TH đã đoạt giải Vàng hạng mục “Doanh nhân xuất sắc của năm” tại Giải thưởng Kinh doanh quốc tế Stevie Awards 2018

Được biết, tại Việt Nam, bà là người tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, sữa tươi sạch, hữu cơ mà khởi đầu là Dự án sản xuất sữa tươi sạch khi bắt đầu bước chân vào ngành sữa năm 2008.

Dự án sản xuất khép kín “từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch”, cho ra đời dòng sữa tươi sạch mang thương hiệu TH true MILK.

Trang trại bò sữa của TH đã xác lập kỷ lục là trang trại ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á với quy mô đàn lên tới hơn 45.000 con và nhiều điểm nhấn về công nghệ cao: Bò được đeo chíp và quản lý bằng phần mềm máy tính (quản lý động dục, cảnh báo và phát hiện bệnh viêm vú trước 4 ngày, phân loại bò, sinh sản, năng suất và chất lượng sữa…).

Trang trại có hệ thống vắt sữa tự động, khép kín và vi tính hóa đảm bảo kiểm soát chất lượng sữa ở mức tốt nhất; Qui trình phòng bệnh và an toàn sinh học cho bò được thực hiện nghiêm ngặt hạn chế tối đa bệnh cho bò. Bò được tắm mát, nghe nhạc nhằm kích thích sự tiết sữa làm nên những giọt sữa tươi sạch tinh túy nhất...

  Những cô bò sữa của TH được chăm sóc đặc biệt cẩn thận, đeo microchip ở chân để theo dõi sức khỏe. Dòng sữa tươi sạch của TH chỉ có được từ những cô bò khỏe mạnh nhất.

Những cô bò sữa của TH được chăm sóc đặc biệt cẩn thận, đeo microchip ở chân để theo dõi sức khỏe. Dòng sữa tươi sạch của TH chỉ có được từ những cô bò khỏe mạnh nhất.

Với sự dẫn dắt của bà, TH true MILK hiện chiếm tới hơn 40% thị phần sữa tươi của Việt Nam. TH cũng là đơn vị tiên phong khởi xướng thực hiện và đồng hành cùng Chương trình Sữa học đường – Vì tầm vóc Việt.

Bà Thái Hương cũng là người lên tiếng mạnh mẽ yêu cầu minh bạch thị trường sữa. Thực tế, sự vào cuộc của TH đã thúc đẩy các doanh nghiệp chế biến sữa phải cạnh tranh về chất lượng và quan tâm đến chăn nuôi bò sữa để phát triển nguyên liệu sữa tươi phục vụ sản xuất, tỷ lệ sữa nước chế biến từ sữa tươi nguyên chất tăng từ 8% năm 2008 lên 34% năm 2017.

Với những đóng góp to lớn của bà Thái Hương, Tạp chí tài chính danh tiếng Forbes nhiều năm liên tiếp bình chọn nữ doanh nhân vào danh sách Top 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á.

Không dừng lại ở sữa tươi với thương hiệu TH true MILK, tập đoàn TH gần đây cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới với nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe mang thương hiệu TH true HERBAL (thức uống thảo dược), TH true NUT (sữa hạt) và TH true MALT (thức uống lên men tự nhiên từ mầm lúa mạch).

Trong danh sách trao giải Đồng cho sản phẩm mới tốt nhất năm 2018, IBA Stevie Awards viết: “TH tiếp tục những điều kỳ diệu của họ tại thị trường Việt Nam bằng cuộc Cách mạng dinh dưỡng lần thứ 3 với sản phẩm TH true NUT”.

  Bộ sữa hạt TH true NUT được coi là cú đột phá trên thị trường đồ uống của Việt Nam

Bộ sữa hạt TH true NUT được coi là cú đột phá trên thị trường đồ uống của Việt Nam

Ra mắt vào tháng 3/2018, TH true NUT là sản phẩm sữa hạt cao cấp được làm từ hạt macca, óc chó, hạnh nhân kết hợp với sữa tươi. Đặc biệt, sữa hạt TH true NUT không dùng đường tinh luyện mà sử dụng vị ngọt từ quả chà là. Sản phẩm này được đánh giá là một cú đột phá trên thị trường đồ uống Việt Nam nói chung và thị trường sữa hạt nói riêng – vốn chưa được các doanh nghiệp Việt Nam khác khai thác.

Bên cạnh đó, bộ phận chăm sóc khách hàng của Tập đoàn TH được trao giải Đồng “Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm”. Đây là bộ phận chăm sóc khách hàng đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng với định hướng coi hoạt động chăm sóc khách hàng là trái tim của doanh nghiệp, coi khách hàng là trung tâm, theo đúng tinh thần cốt lõi mà TH theo đuổi: “Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích”.

PV/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO