Thẩm phán buộc tên thợ săn trái phép xem phim hoạt hình 'Bambi' để hối cải

Một thợ săn trái phép đã bị thẩm phán yêu cầu phải xem đi xem lại bộ phim hoạt hình Disney "Bambi" sau khi bị cáo buộc giết hại hàng trăm con hươu.
  David Berry Jr, 29 tuổi

David Berry Jr, 29 tuổi

Gã thợ săn bang Missouri David Berry Jr, 29 tuổi, sẽ phải xem phim hoạt hình "Bambi" ít nhất một lần một thánh trong thời gian ngồi tù.

David bị kết án vào tháng Tám cùng với hai thành viên khác trong gia đình vì tội giết hươu trái phép.

Ba tên tội phạm đã vi phạm luật săn bắn khi săn bắn trái phép và sử dụng vũ khí cấm, chẳng hạn đèn chiếu sáng ban đêm khiến hươu mất thị lực tạm thời để khiến chúng đứng yên và dễ dàng bị giết.

Họ thường chặt đầu con vật, để lại phần thân thối rữa trên những cánh đồng ở hạt Lawrence, Missouri.

  Săn bắn hươu trái phép (Ảnh minh họa)

Săn bắn hươu trái phép (Ảnh minh họa)

"Đây là hành động săn bắn trái pháp luật" - Trưởng ban Bảo tồn Missouri Randy Doman cho bieets. "Hàng trăm con hươu đã bị giết trái phép trong hơn 3 năm trở lại đây".

Trong thời gian David Berry Jr ngồi tù vì tội săn bắt trái phép, thẩm phán Robert George buộc gã phải xem phim hoạt hình Bambi của Walt Disney ít nhất mỗi tháng một lần. Lần xem đầu tiên phải được tiến hành trước hoặc trong ngày 23/12.

Bambi thuộc thể loại phim kinh điển, công chiếu lần đầu vào năm 1942 có nội dung về hành trình sống còn của chú hươu non sau khi mất mẹ vào tay thợ săn trái phép.

  Bambi là bộ phim kể về Bambi kể về hành trình sống còn của chú hươu con sau khi mất mẹ bởi thợ săn trái phép

Bambi là bộ phim kể về Bambi kể về hành trình sống còn của chú hươu con sau khi mất mẹ bởi thợ săn trái phép

Berry nhận án phạt 1 năm tù về tội săn bắn trái phép và bị phạt 120 ngày tù vì tội sử dụng vũ khí cấm.

(Theo 9GAG)

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan