Thanh Hoá: Vợ nhốt chồng 3 năm trong cũi sắt chỉ rộng chừng 2 mét vuông

Theo đơn thư tố cáo ông L.V.N bị vợ nhốt trong cũi sắt từ năm 2015 đến nay trong một cũi sắt chỉ rộng tầm 2 mét vuông. Khi được "giải cứu" ông này ít được vận động nên chân hơi yếu.
  Hình ảnh cũi sắt ông N. bị nhốt trong cũi sắt

Hình ảnh cũi sắt ông N. bị nhốt trong cũi sắt

Theo ông Nguyễn Duy Đào, Chủ tịch UBND xã Xuân Thiên (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá), ngày 3/1, chính quyền địa phương nhận được đơn thư tố cáo một gia đình sinh sống tại địa bàn có vợ nhốt chồng trong cũi sắt trong thời gian dài.

Căn cứ vào đơn, tôi chỉ đạo cơ quan công an cho bà vợ lên để làm rõ vụ việc. Sau đó, chính quyền giao cho gia đình phải thả ông N. ra và báo cáo với UBND huyện, công an huyện về vụ việc này. Đến 6/1, cơ quan huyện và xã tiếp xúc, làm việc tại gia đình”, ông Nguyễn Duy Đào cho biết.

Theo Chủ tịch UNBD xã Xuân Thiên, trong các buổi làm việc, thông tin từ người chồng và người vợ đối lập nhau. “Người vợ nói ông chồng bị nghiện nên cai nghiện theo hình thức đó nhưng người chồng khẳng định mình không hề nghiện”, ông Đào tiết lộ.

Ngoài ra, ở địa phương, gia đình ông L.V.N là gia đình thuần nông, hai vợ chồng chưa từng có tiền án tiền sự hay bất cứ điều tiếng gì. 

Cũng chia sẻ về vụ việc này, ông Lê Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra, xác minh sự việc một người đàn ông ở xã Xuân Thiên bị nhốt ở trong lồng sắt nhiều năm qua.

“Ngày 4/1, đại diện UBND huyện, công an huyện đến gia đình làm việc nhưng người vợ không chịu mở cũi sắt cho chồng, đến ngày 6/1, chúng tôi quay lại thì lúc này người vợ mới chịu thả chồng ra. Người đàn ông ở trong lồng sắt khoảng 2 mét vuông, vì ít được vận động nên chân hơi yếu, còn tinh thần, nhận thức vẫn minh mẫn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.