Thích thú với ngôi nhà sử dụng tường gỗ slatwall độc đáo để tạo không gian riêng tư mà vẫn đủ ánh sáng

Khi thiết kế căn hộ rộng 46 mét vuông ở Barcelona này, các kiến trúc sư muốn tạo một không gian phòng ngủ riêng tư mà không tách biệt hoàn toàn với các khu vực khác. Và tường gỗ slatwall là lời giải tuyệt vời cho bài toán của họ.
Array 0

Tường gỗ slatwall là một đặc trưng của phong cách công nghiệp, với những ưu điểm: tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi, lắp đặt, độ bền lớn và giá cả vừa phải. 

Với việc sử dụng tường gỗ slatwall một cách độc đáo: không xếp ngang các tấm gỗ và gắn lên tường mà xếp dọc, gia chủ đã khéo léo tạo nên một "bức vách" ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách.

Array 1

Tường gỗ slatwall cũng giúp thêm yếu tố thiên nhiên vào căn hộ, cộng hưởng với những cây cảnh bên cạnh. Những cây này cũng tạo thành một "tấm rèm" che chắn cho phòng ngủ.

Array 2

Cùng Gia Đình Mới chiêm ngưỡng thêm một số ý tưởng sử dụng tường gỗ slatwall đẹp mắt khác.

Array 3
Array 4
Array 5
Array 6
Array 7
Array 8
Array 9
Array 10
Array 11

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn