Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018: Tử vi 3 cung hoàng đạo này gặp may mắn trong công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 dự báo các cung hoàng đạo này gặp may mắn trong tình yêu, công việc.

1. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy mọi người ở xung quanh sẽ trở nên cực kỳ nghiêm túc và điều này khiến bạn cảm thấy thật sự khó chịu vì bị làm phiền rất nhiều.

Để có thể giải thoát bản thân, tử vi cá nhân hàng ngày khuyên bạn hãy tìm đến một nơi yên tĩnh, hoặc nơi nào đó chỉ có một mình. Bạn cũng có thể đến rạp chiếu phim để thưởng thức một bộ phim mới ra mắt.

Tuy nhiên, đừng quên trở lại với mọi người sau khi kết thúc một ngày cô đơn nhé! 

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 27, 32

2. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Kim Ngưu

Có vẻ như đã đến thời điểm cực kỳ quan trọng của bạn, khi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn mà bạn đã cố lẩn tránh trong suốt thời gian qua. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy đó có thể là những vấn đề liên quan tới mâu thuẫn trong gia đình, hay công việc tương lai của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thỏa hiệp để đi đến những sự lựa chọn tốt, tuy nhiên, việc thỏa hiệp cũng sẽ khiến bạn phải đánh đổi một số thứ đó! 

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 4, 37

3. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Song Tử

Bạn có thể là một người vô cùng nhanh nhạy trong việc suy nghĩ và tính toán đến những phương án, những lựa chọn phù hợp, tuy nhiên, tất cả những gì bạn làm mới chỉ là lên ý tưởng trong đầu mà thôi.

Tử vi phương Đông hôm nay nhận thấy nó sẽ là một ngày phù hợp để bạn bắt đầu triển khai khả năng phân tich nhạy bén của mình vào thực tế. Đừng quên rằng chỉ thông qua thực hành, những kỹ năng của bạn mới có thể trở nên thành thục được. 

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 17, 38

4. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Cự Giải

Có vẻ như hôm nay là một ngày mà bạn sẽ cần đưa ra những quyết định cải thiện đời sống tình cảm của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy bạn và đối phương đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian vừa qua, và có lẽ đã đến lúc hai bạn cần tiếp tục tiến lên thêm 1 bước nữa. Hãy thử cùng nhau lập ra những kế hoạch dài hơi hơn và cố gắng để hiện thực hóa chúng! 

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 39, 44

Array 0

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai dự báo có nhiều biến động trong tình cảm, công việc

5. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Sư Tử

Tử vi cá nhân hàng ngày khuyên bạn đừng hi vọng rằng hôm nay sẽ là một ngày phù hợp để cải thiện mối tình đang trục trặc của bạn. Mọi thứ dường như sẽ tồi tệ hơn rất nhiều bởi những tác động không mong muốn từ những người xung quanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn tốt hơn hết, bạn không nên can thiệp vào bất cứ một rắc rối nào nếu không muốn làm nó trở nên phiền toái hơn. Hãy cứ chờ đợi hôm nay qua đi và sẵn sàng cho một ngày may mắn khá nhé! 

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 19, 36

6. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Xử Nữ

Bạn có thể sẽ khá vất vả vào ngày hôm nay, bởi có vô số công việc đang chờ đợi bạn phải giải quyết. Từ những vấn đề nhỏ nhặt như dọn dẹp nhà cửa hay những vấn đề to tát như đưa ra quyết định chiến lược cho các mục tiêu của bạn, tất cả cần bạn bỏ công sức và thời gian suy ngẫm.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, có thể vào thời điểm này, mọi thứ còn chưa thật sự ổn định nhưng chỉ trong một vài ngày tới, bạn sẽ bớt bận rộn đi thôi. 

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 21, 41

7. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Thiên Bình

Việc phải đưa ra những quyết định vào thời khắc quan trọng luôn là một chuyện "khó như lên trời" với bạn, và điều này đã đẩy bạn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan ngày hôm nay.

Tử vi phương Đông 16/4 khuyên bạn đừng quá lo sợ về việc phải làm phật lòng ai đó, hay quá băn khoăn về việc lựa chọn nào cũng quá tốt, hãy cứ tin vào trực giác và bản năng của mình, và tin rằng, một quyết định sáng suốt sẽ thay đổi cuộc đời bạn. 

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 4, 42

8. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Bọ Cạp

Những chuyến dụ ngoạn trong tâm hồn bạn luôn được diễn ra cực kỳ thú vị, tuy nhiên, bạn lại khép cửa trái tim mình, chỉ để mình mình nhìn được những gì ẩn giấu bên trong tâm hồn ấy.

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận đấy đây chính là nguyên nhân cho những buồn phiền ngày hôm nay của bạn. Giải pháp tối ưu chính là hãy mở cửa con tim mình, rủ thêm người đặc biệt nào đó đi cùng bạn trong hành trình tìm về chính mình nhé! 

Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 20, 43

9. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Nhân Mã

Người ta vẫn nói rằng "Hành động hình thành thói quen, thói quen tạo nên số phận". Gần đây không phải bạn luôn băn khoăn và muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân mình hay sao? Hãy bắt đầu điều này từ chính việc thay đổi những hành động và thói quen của bạn.

Một chút điềm tĩnh để suy ngẫm về những việc nên và không nên làm chắc chắn sẽ là khởi đầu tốt cho con đường thay đổi cuộc sống. 

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 29, 44

10. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Ma Kết

Những ngày vừa qua, bạn đã trở nên tự nhiên hơn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình, tuy nhiên, hôm nay một số kẻ phá đám lại khiến bạn cảm thấy mọi nỗ lực của bạn đổ xuống sông xuống biển. Chính bởi vậy, bạn có thể sẽ có những hành động thái quá và đây không phải là một động thái tích cực.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn hãy nhớ rằng, việc bạn thể hiện tình cảm một cách tự nhiên sẽ hoàn toàn khác với việc bạn cố tình bộc lộ chúng ra đấy! 

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 44, 45

11. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Bảo Bình

Đừng quá lo lắng nếu ngày hôm nay mọi chuyện khó khăn dường như đổ ập đến với bạn, bởi không có gì là không thể giải quyết.

Tử vi phương Đông nhận thấy, bạn hoàn toàn có thể thu xếp ổn thỏa mọi chuyện ngày hôm nay một cách nhẹ nhàng và thậm chí còn có thừa thời gian để dành riêng cho bản thân mình nữa, miễn là bạn làm việc tập trung và nỗ lực hết mình. 

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 33, 46

12. Thứ Hai của bạn ngày 16/4/2018 cung Song Ngư

Sau khi hoàn thành xuất sắc mọi việc của ngày hôm nay, bạn có thể sẽ muốn tự thưởng cho mình một buổi mua sắm tẹt ga đấy. Sẽ là hợp lý nếu bạn rủ một ai đó đi cùng, vừa để giúp bạn lựa đồ, vừa có thể giúp bạn trở nên tỉnh táo trong các lựa chọn mua sắm.

Tử vi ngày mới khuyên bãy cẩn thận và hết sức lý trí nhé, nếu không bạn sẽ phải đối diện với cơn khủng hoảng khi nhìn thấy hóa đơn đấy! Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 32, 1

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.