Bộ phận 'đại bổ' của con gà vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng, điều chỉnh huyết áp

Bộ phận 'đại bổ' của con gà vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng, điều chỉnh huyết áp
Nhiều người thích ăn phần thịt đùi, thịt cánh của con gà nhưng đó chưa phải là bộ phận ngon và giàu dinh dưỡng nhất. Vậy bộ phận nào của con gà tốt nhất cho sức khỏe?
Chi tiết

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO