Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bọ Cạp đừng quá mơ mộng

Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018: Bạch Dương nên dùng lí trí để giải quyết công việc; lời nói của kim ngưu như một lưỡi dao sắc nhọn dễ làm tổn thương đối phương; Bọ Cạp nên sống với thực tế, đừng quá mơ mộng.

1. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Bạch Dương nên học cách cảm thấy thoải mái khi dựa dẫm vào người khác, bởi cuộc sống của bạn sẽ có khá nhiều sự xáo trộn, nếu cứ một mình bạn chắc chắn sẽ chẳng thể giải quyết được mọi chuyện theo đúng ý bạn muốn.

Ngoài ra, tử vi cá nhân hàng ngày cũng khuyên bạn hãy dùng đến lí trí để ra quyết định nhiều hơn nhé, bởi cảm xúc sẽ chẳng giúp được gì cho bạn, nếu không muốn nói là càng làm tình hình trở nên trầm trọng hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/4/2018 là 10, 28

2. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi cá nhân hàng ngày khuyên Kim Ngưu nên cẩn trọng nếu phải giao tiếp với những người vô cùng nhạy cảm vào hôm nay nhé, bởi bất cứ lúc nào, họ cũng có thể hiểu nhầm lời nói cũng như cử chỉ của bạn, và bất đồng sẽ rất dễ vì thế mà nảy sinh đấy.

Không những thế, bạn cũng có thể làm tổn thương tình cảm của đối phương, và chẳng cần suy nghĩ quá nhiều, bạn cũng biết chuyện đó có thể khiến bạn áy náy đến thế nào.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/4/2018 là 14, 30

3. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Song Tử

Thời gian ngóng chờ dài đằng đẵng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, khi bạn có thể gặp được người mà bạn vẫn luôn tìm kiếm vào hôm nay. Tuy nhiên, theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm naytốt hơn hết, Song Tử hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân ở mức tối đa, và nhân cơ hội này nói ra hết những điều bạn ấp ủ trong lòng bấy lâu nhé. Thật sự là bạn không có nhiều thời gian đâu, và bởi thế, đừng uổng phí bất cứ một cơ hội nào cả.

Con số may mắn của Song Tử ngày 5/4/2018 là 5, 21

4. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Cự Giải

Nếu bạn đang cảm thấy vô cùng bối rối khi đứng trước một loạt quyết định hết sức quan trọng, trong khi bản thân không rõ mình thực sự muốn gì, bạn có thể tạm thời dừng tất cả lại và cho mình khoảng thời gian tĩnh tâm suy nghĩ.

Theo tử vi cá nhân hàng ngày, việc tự thúc ép chính mình có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc, nhưng trong phần lớn trường hợp, nó chỉ càng khiến bạn thêm hoảng lợ, lo lắng trước những chuyện sắp xảy đến mà thôi. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 5/4/2018 là 20, 19

5. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Sư Tử

Nếu Sư Tử thật sự đang có tâm trạng muốn thu mình lại, hạn chế mọi mối quan hệ và giao tiếp không thật sự cần thiết với bên ngoài, đừng quá lo lắng về điều đó nhé. Đây sẽ chỉ là tình trạng tạm thời mà thôi, và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự phấn chấn như chính bạn trước đó, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Với tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử hãy coi đây là cơ hội để bạn tự nhìn nhận lại bản thân, cũng như cân nhắc cho những quyết định sắp tới. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 5/4/2018 là 8, 21

Array 0

Tử vi thứ Năm ngày 5/4/2018 báo hiệu nhiều biến động của 12 cung hoàng đạo

6. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Xử Nữ

Xem bói hàng ngày cho thấy, sẽ không ai có quyền can thiệp hay đánh giá bạn, dù bạn có hành xử một cách khá ích kỉ vào hôm nay. Sự thật là bạn đã bị đánh giá thấp suốt quãng thời gian gần đây, và khi mọi nỗ lực cứu vãn tình hình đều tỏ ra không hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết bằng tất cả các biện pháp mang tính cá nhân.

Xử Nữ  nên dành tặng chính mình những món quà bạn luôn ao ước, đó cũng là cách vô cùng hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 5/4/2018 là 20, 17

7. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Thiên Bình

Có vẻ như chi tiêu một cách có kế hoạch và chặt chẽ không phải là việc quá khó khăn như bạn vẫn thường nghĩ. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền, nó còn dạy bạn cách sắp xếp mọi việc có trật tự, ngăn nắp hơn, và quan trọng hơn cả là luôn tập trung, ưu tiên cho những mục tiêu quan trọng mà bạn đặt ra.

Cuối ngày, Thiên Bình nên tổng kết và ghi chép lại từng khoản chi tiêu thật cẩn thận, bạn sẽ đồng thời nhận ra mình thay đổi nhiều đến thế nào đấy. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 5/4/2018 là 6, 30

8. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên Bọ Cạp đừng để bản thân quá đắm chìm vào một bộ phim nào đó nhé. Bạn hoàn toàn có thể coi đó là cách để giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc, nhưng mọi chuyện chỉ nên dừng lại ở đó thôi.

Việc quá phụ thuộc, dành trọn thời gian và tâm trí cho những điều vô nghĩ sẽ chỉ càng làm bạn xao nhãng công việc hiện tại, và sẽ sớm khiến bạn phải hối tiếc về những gì đã trôi qua. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 5/4/2018 là 19, 34

9. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Nhân Mã

Tử vi thứ Năm ngày 5/4/2018 khuyên Nhân Mã hãy dũng cảm và quyết đoán hơn nữa vào hôm nay bạn nhé, bởi đó là cách duy nhất giúp bạn biến những dự định bấy lâu thành hiện thực.

Dường như bạn đã chần chừ đủ lâu rồi, và nếu bạn cứ tiếp tục tặc lưỡi cho qua những cơ hội đáng quý, cuối cùng, bạn sẽ chẳng thể thực hiện được dù chỉ là điều nhỏ nhất trong số những thứ bạn đã vạch ra. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/4/2018 là 10, 23

10. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Ma Kết

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nên cố gắng che giấu phần nào cảm xúc của mình vào hôm nay nhé. Dù bạn có quyền bộc lộ chúng một cách thẳng thắn, nhưng với bản tính bốc đồng sẵn có, bạn sẽ vô tình làm tổn thương đối phương và không cách nào giải thích được.

Bình tĩnh và khách quan vừa đủ, đó là tất cả những gì bạn cần để có thể dễ dàng trải qua từng cột mốc của hôm nay. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 5/4/2018 là 22, 7

11. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Bảo Bình

Mọi thứ của bạn đang có những bước tiến rất khả quan, tạo ra nhiều sự thay đổi đáng chú ý cho chính mình. Tuy vậy, tử vi ngày mới khuyên bạn cần chuẩn bị tinh thần làm mọi việc chậm lại một chút vào hôm nay.

Đừng quá lo lắng vì điều đó, mà ngược lại, bạn nên xem đây là cơ hội để bản thân có thể quan sát và trải nghiệm mọi thứ kĩ lưỡng hơn, và nếu bạn có bỏ qua điều gì đó trước đây, bạn cũng không cần phải cảm thấy tiếc nuối. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 5/4/2018 là 30, 9

12. Thứ Năm của bạn ngày 5/4/2018 cung Song Ngư

Bạn sẽ không thể nào mạnh mẽ như trước đây, và đó là lí do bạn cần chuẩn bị tinh thần để tránh tự mình đảo lộn mọi thứ.

Trong tử vi ngày mới nhận thấy, ngay cả khi bạn có quyền tác động tới những người xung quanh, trong những việc làm nhóm tập thể, tốt hơn hết, đừng quá cố gắng ngăn cản người khác. Bề ngoài, họ có thể chấp nhận những gì bạn đưa ra, nhưng bên trong, họ chắc chắn sẽ nghi hoặc và có những hành động không hay với bạn đấy. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 5/4/2018 là 26, 4

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.