Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán Bảo Bình đắm chìm trong sự lãng mạn

Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018: Xử Nữ đang gặp khó khăn trong việc giấu kín bí mật của mình; Bảo Bình đắm chìm trong sự lãng mạn, ngọt ngào.

1. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Bạch Dương sẽ bàn nhiều về chủ đề là tình yêu và sự lãng mạn. Điểm quan trọng nhất của câu chuyện hôm nay chính là lúc bạn chờ đợi đối phương chủ động nối gần lại khoảng cách giữa hai bạn, dù cả hai chỉ xuất phát điểm là một mối quan hệ hết sức bình thường. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 6/4/2018 là 14, 3.

2. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy bạn vẫn vô cùng mong đợi khoảng thời gian dành cho riêng mình và những người bạn yêu quý không bị làm phiền bởi công việc, hay cụ thể hơn là bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, thay vì quyết đoán, tử vi ngày mới khuyên Kim Ngưu nên gạt những thứ ảnh hưởng sang một bên, bạn lại có xu hướng chỉ kêu ca mà thôi.

Tốt hơn hết, hãy chủ động ra quyết định và làm theo những gì bạn muốn. Đừng suy nghĩ quá lâu, bằng không, những yếu tố bên ngoài sẽ nhanh chóng tác động và buộc bạn trì hoãn đấy. 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 6/4/2018 là 10, 5.

3. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Song Tử

Xem bói hàng ngày nhận thấy Song Tử sẽ có một sự khởi đầu hoàn toàn mới trong mối quan hệ với nửa kia của mình. Và lần này, hãy đi thật chậm từng bước một và hết sức cẩn trọng nhé.

Nếu có gì vướng mắc trong lòng, hãy nói ra tất cả thay vì giấu diếm và tự mình chịu đựng như trước đây. Điều tồi tệ xảy ra chỉ là khó khăn nhất thời cho cả hai, nhưng về lâu dài, bạn biết chắc rằng sẽ không có vấn đề gì cản đường bạn được nữa. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 6/4/2018 là 20, 7.

4. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy bạn sẽ rất khó cưỡng lại được mong muốn đi mua sắm vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn thật sự không cần phải làm việc đó.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực là việc hoàn toàn hợp lí và nên làm. Chỉ cần bạn tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/4/2018 là 13, 2.

5. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Sư Tử

Tất cả mọi chuyện xảy đến vào hôm nay sẽ hoàn toàn giống như những gì bạn mong đợi. Những người bạn yêu quý sẽ luôn ở bên giúp đỡ bạn. Tử vi hàng ngày cũng nhận thấy bạn cũng đang có sẵn một kế hoạch vô cùng tuyệt vời cho họ, đừng ngần ngại và hãy cùng họ biến ngày hôm nay trở nên thật đặc biệt nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 6/4/2018 là 30, 4.

Array 0

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày dự báo nhiều biến động

6. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Xử Nữ

Có vẻ như Xử Nữ đang có cảm giác không thể giấu kín bí mật của mình thêm nữa. Tuy vậy, bạn sẽ không dại dột gì mà chia sẻ nó với quá nhiều người đâu. Bạn sẽ coi đó là món quà bất ngờ với những người bạn vô cùng yêu quý và đặc biệt tin tưởng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay khuyên Xử Nữ đừng lo lắng quá nhiều về quyết định này của mình nhé. Bạn biết rằng xung quanh mình vẫn còn nhiều người đáng tin mà. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 6/4/2018 là 22, 6.

7. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Thiên Bình

Một người quen biết mới tìm đến bạn với một lời mời vô cùng hấp dẫn, và bạn cảm giác như không cách nào có thể từ chối được.

Tuy nhiên, lời khuyên tử vi hàng ngày dành cho bạn chính là trước khi quyết định nghe theo họ, hãy cân nhắc tới những công việc đang dang dở của bạn nhé. Bạn sẽ chẳng thể nào bỏ dở chúng một khoảng thời gian, sau đó quay trở lại mà vẫn bắt kịp tiến độ và hoàn thành đúng hạn được đâu. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 6/4/2018 là 2, 16.

8. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy bạn là người hoàn toàn không có chút hứng thú với việc được người khác chú ý đến. Nói cách khác, bạn sẽ cố gắng lẩn tránh khỏi con mắt của đám đông.

Có thể làm mọi thứ mình muốn và không bị ai khác làm phiền là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi trốn tránh như vậy, về lâu dài, tính nết của bạn cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực đấy. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 6/4/2018 là 9, 33.

9. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Nhân Mã

Tử vi hàng ngày nhận thấy bạn đang hết sức băn khoăn, liệu rằng người đầy thú vị mà bạn thường mơ mộng có vô tình đi ngang qua cuộc sống của bạn hay không.

Sự thật là mọi việc đều đã được dự tính và sắp xếp từ trước, bạn sẽ chẳng cần làm gì nhiều, ngoài việc để mình xuôi theo những biến động từng ngày. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 6/4/2018 là 8, 31.

10. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Ma Kết

Bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đó là những tính từ mà mọi người xung quanh thường xuyên sử dụng để miêu tả về bạn. Tuy nhiên, ngày hôm nay, những gì bạn thể hiện lại ngược lại hoàn toàn.

Có thể nói, những công việc mà bạn phải liên tiếp đối mặt vào ngày 6/4/2018 là nhân tố quan trọng nhất khiến bạn thay đổi đến vậy. Nóng tính, lạnh lùng và đáng sợ, đó là những khía cạnh bạn không hề e ngại giấu diếm. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 6/4/2018 là 20, 4.

11. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Bảo Bình

Tử vi hàng ngày của Bảo Bình dự đoán thứ Sáu sẽ là một ngày đáng nhớ với bạn, đặc biệt bởi sự lãng mạn mà bạn nhận được.

Bạn dễ dàng tìm cách diễn tả cảm xúc hiện tại của bản thân, bởi thế giới bạn đang sống, những việc bạn đang làm, đặc biệt là những món quà bạn nhận được đều tràn ngập sự ngọt ngào đáng yêu. Tinh thần bạn bởi thế sẽ chìm trong trạng thái mơ mộng ấy cho tới hết ngày. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 6/4/2018 là 22, 10.

12. Thứ Sáu của bạn ngày 6/4/2018 cung Song Ngư

Đừng quá lo lắng về công sức mình bỏ ra nhé, bởi mọi nỗ lực của bạn vào hôm nay sẽ đều được những người xung quanh chú ý và tôn trọng. Thậm chí, bạn còn đang được cân nhắc để dành tặng những món quà chứng nhận và đền bù cho sự cố gắng hết mình của bạn nữa.

Tuy vậy, đừng bao giờ thỏa mãn quá sớm. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục phấn đấu nhé bạn. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 6/4/2018 là 3, 17.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.