Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ nên chớp lấy thời cơ

 Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018: Kim Ngưu đừng vì lo lắng mà uổng phí sự cố gắng bấy lâu; Cự Giải nên tỉnh táo hơn đừng để bị che mắt khiến sự việc ngày càng tệ hơn.

1. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy nhiệm vụ của bạn vào lúc này chính là nhận thức rõ ràng khả năng của bản thân và tìm cách để đạt được nó một cách trọn vẹn.

Tử vi phương Đông cũng khuyên bạn, trong cuộc sống không có gì là không thể cả, và nếu có ai đó vô tình ngăn cản bạn, hãy chỉ coi lí lẽ của họ như những lời gợi ý mà bạn có thể dành một chút chú tâm, hay hoàn toàn lờ đi đều được. Hãy đặt ra cho bản thân những mục tiêu vừa tầm trước mắt, và lần lượt biến chúng thành hiện thực. 

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/4/2018 là 4, 23.

2. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi cá nhân hàng ngày khuyên bạn đừng lo lắng gì cả mà hãy dũng cảm tiến về phía trước bạn nhé. Sẽ là một sự uổng phí nếu bạn bỏ dở giữa chừng, bất chấp mọi nỗ lực bạn đã bỏ ra suốt thời gian vừa qua, trong khi bản thân bạn có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

Sau cùng, khi tất cả mọi người xung quanh đều có được những thành công cho riêng mình, bạn sẽ thật sự sẽ cảm thấy hối tiếc đấy. 

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/4/2018 là 6, 20.

3. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Song Tử

Tuyệt đối đừng bỏ qua tầm quan trọng của những chi tiết nhỏ vặt nhất nhé. Ngay lúc này, bạn cần phải tập trung vào tất cả mọi vấn đề có liên quan để có thể thực hiện được mục tiêu của mình một cách hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy mọi thứ có hơi quá sức so với mình tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày khuyên bạn đừng vội run sợ. Xung quanh bạn còn rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ, ủng hộ bạn cho tới tận cùng. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/4/2018 là 12, 9.

4. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy lạc quan luôn là điểm mạnh trong tính cách của bạn, nhưng sự lạc quan một cách mù quáng đôi khi không thể giúp đỡ bạn được gì, mà ngược lại, càng khiến tình hình bị đẩy đến mức trầm trọng khó có thể cứu vãn được nữa.

Bởi vậy, dù bạn được phép hi vọng vào những điều tốt đẹp nhất, bạn vẫn nên nghiêm túc cân nhắc tới tình huống xấu nhất có thể xảy đến để bản thân có được sự chuẩn bị kĩ càng. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/4/2018 là 13, 30.

5. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Sư Tử

Tử vi cá nhân hàng ngày khuyên Sư Tử nên đầu tư thời gian chuẩn bị thật kĩ càng trước những cuộc gặp gỡ quan trọng vào hôm nay nhé bạn.

Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn mình mắc phải bất cứ sai lầm nào, dù là nhỏ nhất. Dù chuyện đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tạm gác vấn đề cá nhân sang một bên, nhưng đổi lại, bạn biết chắc chắn mình sẽ nhận được điều gì, và đó là cái giá hoàn toàn xứng đáng. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/4/2018 là 16, 7.

Array 0

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Tư ngày 11/4/2018

6. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Xử Nữ

Cơ hội chỉ đến rồi đi trong chớp nhoáng vì thế tử vi cá nhân hàng ngày khuyên bạn hãy hành động nhanh chóng và chớp lấy cơ hội ngay khi nó xuất hiện nhé bạn.

Sự thật là thời cơ sẽ không dành cho bạn quá nhiều thời gian đâu, và nhất là khi bạn lại đang chờ đợi để có thể thực hiện được những thay đổi lớn trong cuộc sống.

Ngay lúc này, bạn chưa có gì trong tay để đảm bảo được chắc chắn, bởi thế, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là cẩn trọng trong từng bước đi của mình mà thôi. 

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/4/2018 là 14, 3.

7. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Thiên Bình

Dù bạn có làm việc gì đi chăng nữa, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng bao giờ đánh mất bản lĩnh của mình nhé.

Trong những trường hợp quá căng thẳng và bạn cảm giác không thể kiềm chế được nữa, hãy tìm một nơi thư thái, xả hết mọi nỗi mệt mỏi của mình và sau đó lại âm thầm quay trở về với công việc nhé.

Thời gian khủng hoảng này sẽ qua nhanh thôi, miễn là bạn có niềm tin và sức mạnh để chiến đấu với thử thách tới tận cùng. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/4/2018 là 29, 10.

8. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Bọ Cạp

Bạn đã có nền tảng hết sức vững chắc cho riêng mình rồi, và giờ là lúc bạn xây nên thành quả từ đó. Sẽ không có bất cứ giới hạn nào ngăn cản được bạn, đặc biệt là khi bạn đã dành toàn bộ sự tập trung của mình cho nó. Thêm vào đó, tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy bạn không phải cố gắng làm vượt qua tất cả một mình, mà luôn có những người sẵn lòng ở bên giúp đỡ bạn. 

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/4/2018 là 20, 6.

9. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Nhân Mã

Hãy làm tất cả để tỏ ra là một con người lịch thiệp, có văn hóa nhé. Tử vi phương Đông ngày 11/4 khuyên bạn hãy đối xử với những người xung quanh theo cách mà bạn mong muốn nhận được. Đó là những điều tối quan trọng mà bạn phải ghi nhớ vào hôm nay.

Đừng quá cố chấp, hãy học cách lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh, bởi sự cứng đầu sẽ chỉ khiến bạn bị đánh giá một cách tiêu cực mà thôi. 

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/4/2018 là 34, 15.

10. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Ma Kết

Hãy cứ cố gắng hết sức mình với bản năng mà bạn sẵn có, bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng đấy.

Dù rằng công việc ngập đầu ở đủ mọi thể loại khác nhau, nhưng với sự khéo léo và nhanh nhạy của mình, tử vi cá nhân hàng ngày thấy sẽ không gì có thể làm khó được bạn. Thêm một chút niềm tin với những gì bạn đang theo đuổi, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều cho sự nghiệp nữa đâu. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/4/2018 là 16, 2.

11. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Bảo Bình

Sống với hi vọng của bản thân là một điều hết sức tích cực, nhưng nếu bạn lạm dụng nó và lí tưởng hóa mọi thứ, bạn sẽ gặp phải rắc rối không nhỏ đâu. Nếu bạn nhận ra rằng có một chuyện đang lặp đi lặp lại ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, thì nó không còn đơn giản là sự ngẫu nhiên nữa. Hãy chú ý đến điều đó để điều chỉnh hành động của bản thân sao cho phù hợp nhé. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/4/2018 là 28, 9.

12. Thứ Tư của bạn ngày 11/4/2018 cung Song Ngư

Sau một khoảng thời gian dài với công việc dồn dập, giờ là lúc bạn cho phép mình nghỉ ngơi thư giãn. Đừng mãi ở lì trong nhà nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn hãy ra ngoài đi dạo và làm những việc bạn thích như học yoga, đi bơi. Vận động nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác thư thái, và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được năng lượng cũng như sự tươi mới để sẵn sàng quay trở lại với những mục tiêu mới trước mắt. 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/4/2018 là 23, 14.

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO