Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy Ma Kết đón nhận điều tốt lành

Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 nhận thấy 3 cung hoàng đạo này có vận trình may mắn, tình cảm, công danh đều có thành tựu. Hãy cùng xem đó là cung hoàng đạo nào nhé.

1. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy sẽ chẳng có gì là sai trái khi bạn tự cho phép mình được hi vọng xa vời một chút. Bởi vậy, nếu bạn muốn vươn tới những thành công rực rỡ vào hôm nay, thì ngay từ bây giờ, hãy học cách đặt kì vọng nhé.

Tử vi cá nhân hàng ngày cũng nhận thấy chính những suy nghĩ tích cực của bạn sẽ là lí do quan trọng nhất để mọi chuyện diễn ra đúng theo sự mong đợi của bạn đấy. Tuy nhiên, có một điểm bạn cần lưu ý, đó là đừng để ai nắm được điểm yếu, dù là nhỏ nhất của bạn nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/4/2018 là 11, 5

2. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Kim Ngưu

Tử vi phương Đông 18/4 khuyên bạn hãy để bản thân được đắm chìm vào những văn hóa mới lạ vào hôm nay, bạn sẽ thấy mình có thể học được nhiều điều bổ ích đến thế nào.

Tận mắt chứng kiến những tập quán mới, thử những món ăn mới, làm quen một ngôn ngữ, âm nhạc, điệu nhảy,.. Tất cả sẽ giúp cho đầu óc bạn trở nên thư thái hơn rất nhiều, và chính bản thân bạn cũng học thêm được cách chấp nhận những điều bạn không thật sự mong muốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/4/2018 là 20, 4

3. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn cho chính mình vào hôm nay, nhưng rất tiếc, đó lại không phải là vấn đề tình cảm mà lại là ở đam mê của bạn.

Tập một thói quen mới, dù có thể khiến bạn trải qua nhiều khó khăn, nhưng ngược lại, nó sẽ mang đến vô số trải nghiệm tuyệt vời, khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút và dành trọn thời gian cũng như tâm sức cho nó.

Con số may mắn của Song Tử ngày 18/4/2018 là 17, 3

4. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Cự Giải

Thật sự là bạn cần nghỉ ngơi vào hôm nay, và đừng tự trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân thêm nữa. Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy suốt thời gian vừa rồi, bạn đã làm việc quá chăm chỉ, thậm chí là quá chìm đắm vào công việc, tới mức dường như quên đi tất cả mọi thứ xung quanh.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, dù kết quả đạt được có tốt tới mức nào, sức khỏe của bạn chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng, và đó là một cái giá không đáng phải trả một chút nào. 

Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/4/2018 là 23, 16

Array 0

Tử vi cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/4/2018

5. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Sư Tử

Suy nghĩ về quá khứ là một cách rất tốt để bạn đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Tử vi phương Đông khuyên bạn nếu bạn vẫn còn phân vân về tất cả mọi chuyện đã xảy ra, bạn có thể trò chuyện thêm với bạn bè và người thân của mình.

Chắc chắn, sẽ có vô số câu chuyện được gợi mở ra và có ích rất nhiều cho bạn đấy. Ngay cả khi bạn thật sự không quá coi trọng những lời họ nói, thì một cơ hội ngồi lại với nhau, ôn lại những kỉ niệm cũ cũng rất đáng để dành thời gian.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/4/2018 là 19, 7

6. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Xử Nữ

Có vẻ bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp với những người mà bạn sẽ gặp vào hôm nay, dù có ở trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy lí do cũng chỉ hết sức đơn giản mà thôi, đó là sự kết hợp của những yếu tố bên ngoài, đối tượng bạn sắp sửa gặp gỡ, và chính bản thân bạn, tất cả sẽ hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo, và tạo nên những điều tuyệt vời vượt xa cả mong đợi của chính bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/4/2018 là 14, 3

7. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Thiên Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tốt hơn hết, hãy thử sáng tạo hơn với những thứ bạn chỉ làm vì niềm vui vào hôm nay.

Bạn biết rằng bản thân mình không cần thiết phải trở thành số một mới có được cảm giác thành công mà người khác vẫn luôn mơ ước. Bởi thế, tử vi hàng ngày khuyên bạn chỉ cần thêm một chút suy nghĩ, bạn đã tự tạo ra sự khác biệt, hay chính xác hơn là cách biệt với tất cả phần còn lại rồi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/4/2018 là 24, 15

8. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Bọ Cạp

Dù bạn có thể nhận thức được điều đó hay không, sự nghiệp của bạn cũng đang trải qua những bước chuyển nhất định. Và điều đó có nghĩa là bạn sẽ buộc phải lang thang nếu không sớm quyết định được mình sẽ đi đâu về đâu trong khoảng thời gian sắp tới.

Nếu bạn cảm giác bản thân không có đủ sự sáng suốt để tự mình suy nghĩ, tử vi phương Đông khuyên bạn đừng ngại ngần hỏi ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/4/2018 là 29, 8

9. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Nhân Mã

Bạn sẽ nhận được lời mời cho chuyến phiêu lưu sắp tới từ một người bạn, và hãy nhận lời nhanh trước khi cơ hội đi qua mất nhé.

Có vẻ như chuyến đi này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui, cùng với những mối quan hệ mới. Tuy vậy, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy điều quan trọng nhất là bạn cần sự thay đổi của môi trường, sau khi đã quá chán ngán những gì bạn đang phải đối mặt hàng ngày.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/4/2018 là 11, 29

10. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Ma Kết

Tin tốt lành nhất với bạn vào hôm nay có lẽ là cảm giác tràn đầy sức mạnh và có thể biến mọi điều bạn mong muốn thành sự thật.

Tuy nhiên, đây cũng chính là vấn đề mà theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thì khi ý chí quá mạnh mẽ của bạn có thể áp chế những người xung quanh, dẫn đến thái độ và phản hồi không mấy tích cực mà bạn có thể nhận được.

Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải làm việc, và giải pháp duy nhất có lẽ là chọn những cộng sự ngang tầm với mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/4/2018 là 13, 2

11. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Bảo Bình

Ngay khi bạn đang đưa mắt tìm kiếm một người trong đám đông, bạn sẽ lại bất ngờ nhận lại điều tương tự từ người bạn đang chú ý.

Chuyện đó có thể khiến bạn bối rối ngay tại thời điểm ấy, nhưng bạn cần nhanh chóng lấy lại bình tĩnh nếu không muốn điểm yếu của mình bị đối phương nắm lấy.

Tử vi phương Đông khuyên bạn hãy xem đó là sự khởi đầu khá suôn sẻ, và cố gắng tiến lại gần nhau hơn từ đó nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/4/2018 là 34, 16

12. Thứ Tư của bạn ngày 18/4/2018 cung Song Ngư

Không phải ai cũng đủ khả năng hoàn thành xuất sắc vai trò của một người bạn tốt, và bạn đang gặp phải chính rắc rối ấy vào hôm nay.

Dường như, bạn đang bị làm phiền quá mức từ một số người vẫn luôn dựa dẫm vào bạn, nhưng bản thân bạn lại chẳng thể làm được gì để thay đổi tình hình, ngoài việc gạt phắt mọi thứ đi và coi như không có gì xảy ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy đó chính là mâu thuẫn lớn nhất bạn cần đối mặt và giải quyết.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/4/2018 là 29, 10

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO