Thủy Tiên 'trốn' chồng đi cứu trợ, Công Vinh vừa giận vừa thương 'cô vợ trời hành'

Cựu cầu thủ Công Vinh đăng tải tâm sự trên trang cá nhân, lo cho Thủy Tiên không chịu giữ gìn sức khỏe, khăng khăng đi cứu trợ không quản hiểm nguy.

Thủy Tiên - Công Vinh là một trong những cặp đôi chịu khó làm từ thiện bậc nhất trong showbiz Việt. Trước tình hình bão lũ ở miền Trung mới đây, Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi, thành lập quỹ từ thiện để giúp đỡ bà con gặp khó khăn.

Ngay khi quyên góp được số tiền 2 tỷ, nữ ca sĩ đã lập tức cùng nhóm của mình bay ra Huế để trực tiếp tới từng vùng khó khăn hỗ trợ.

Trước hành động này của vợ, cựu cầu thủ Công Vinh đăng tải tâm thư: "Cô vợ trời hành". Bài chia sẻ này của anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Thủy Tiên 'trốn' chồng đi cứu trợ, Công Vinh vừa giận vừa thương 'cô vợ trời hành' 0

Trong bài viết của mình, cầu thủ xứ Nghệ cho hay, đêm trước ngày đi Huế, Thủy Tiên thức tới 3 - 4 giờ sáng, chỉ nghỉ có 2 tiếng đồng hồ rồi đòi đi miền Trung cứu trợ. 

"Nhà tôi có nuôi 1 cô vợ và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được, đêm qua bả đến 3 - 4 giờ sáng mới ngủ, sáng 6 giờ thức, mình thức thấy mặt mày phờ phạc mình tức mình chửi cho 1 trận vì không chịu giữ gìn sức khoẻ cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi sức khoẻ là quan trọng.

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra".

Thủy Tiên 'trốn' chồng đi cứu trợ, Công Vinh vừa giận vừa thương 'cô vợ trời hành' 1

Mặc lời khuyên, Thủy Tiên vẫn một mực đi Huế cứu trợ khiến Công Vinh không kịp trở tay.

"Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp .

Có con vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về".

Dù không thể cùng Thủy Tiên đi trong đợt này nhưng Công Vinh vẫn luôn theo sát từng công việc để hỗ trợ cô. 

Thủy Tiên 'trốn' chồng đi cứu trợ, Công Vinh vừa giận vừa thương 'cô vợ trời hành' 2

Tính tới sáng ngày 14/10, quỹ cứu trợ của Thủy Tiên đã quyên góp được 10 tỷ đồng. Hôm nay (14/10), cô cũng đã bắt đầu đi tới các khu vực khó khăn để hỗ trợ lương thực thực phẩm, thuốc cùng 1 số nhu yếu phẩm khác cho bà con.

Theo kế hoạch, trong ngày 14/10, cô sẽ tới 3 nơi là Quảng Thành, Quảng Điền, Phong Điền.

Thủy Tiên 'trốn' chồng đi cứu trợ, Công Vinh vừa giận vừa thương 'cô vợ trời hành' 3

Trước đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ, số tiền quyên góp được ngoài mua đồ cứu trợ, cô cũng sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân bằng tiền mặt trang trải cuộc sống, sửa chữa nhà cửa hư hại, nếu còn dư sẽ làm các công trình dân sinh sau lũ.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO