Báo Điện tử Gia đình Mới

Bảng giá ô tô Chevrolet tháng 7/2018: Nhiều mẫu xe đồng loạt giảm mạnh

Bảng giá ô tô Chevrolet tháng 7/2018 giảm mạnh tới 60 triệu đồng với hàng loạt mẫu xe như Aveo, Spark, Captiva Revv... Ngoài ra, người tiêu dùng mua tại đại lý có thể nhận được ưu đãi giá trị khác.

Theo đó, trong tháng 7/2018, Chevrolet Việt Nam tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi “khủng” nhằm kích cầu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, một trong những mẫu xe có mức giảm mạnh nhất thuộc về Chevrolet Spark. Phiên bản Spark LS giảm 60 triệu đồng xuống 299 triệu đồng, Spark LT giảm 40 triệu đồng xuống 349 triệu đồng.

  Chevrolet Spark

Chevrolet Spark

Ngoài ra, tại đại lý, mẫu xe này còn được hỗ trợ trả góp. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 40 triệu là có thể lái xe về ngay, mỗi tháng trả từ 3,9 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Chevrolet Aveo cũng được ưu đãi không kém, cả 2 phiên bản Aveo LT và Aveo LTZ cùng giảm mạnh 60 triệu đồng xuống lần lượt 399 triệu đồng và 435 triệu đồng.

  Chevrolet Aveo

Chevrolet Aveo

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt các mẫu xe khác như Chevrolet Cruze, Colorado, Trailblazer… cũng có mức ưu đãi lên đến 50 triệu đồng. Đây được xem là tháng các mẫu xe Chevrolet được ưu đãi hấp dẫn nhất thời gian gần đây.

  Chevrolet Trailblazer

Chevrolet Trailblazer

Chi tiết bảng giá và mức giảm các mẫu xe Chevrolet trong tháng 7/2018:

Array 3

Tin liên quan

Hoàng Hiệp/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.