Báo Điện tử Gia đình Mới

Khách hàng Shopee có thể đổi xu lấy quà tặng

Khách hàng có thể tích điểm bằng Xu thông qua mua sắm và quy đổi thành các món quà đặc biệt đến từ Shopee cũng như từ hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác hiện có của Shopee.

Từ tháng 4/2018, Shopee ra mắt chương trình khách hàng thân thiết tại Việt Nam mang tên “Ưu Đãi Shopee Xu”. Khách hàng có thể tích điểm bằng Xu thông qua mua sắm và quy đổi thành các món quà đặc biệt đến từ Shopee cũng như từ hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác hiện có của Shopee.

Xu tích điểm là một tính năng đã xuất hiện từ lâu trên nền tảng Shopee. Tuy nhiên, trước đây người dùng chỉ có thể sử dụng Xu này để trừ vào hóa đơn thanh toán mỗi lần mua hàng như một hình thức giảm giá thông thường.

Với chương trình Ưu Đãi Shopee Xu, người dùng còn có thể dùng Xu của mình quy đổi thành những ưu đãi độc quyền của Shopee cũng như trải nghiệm dịch vụ của các nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác Shopee. Hay nói cách khác, khách hàng đã có thể dùng Shopee Xu để mua sắm và sử dụng dịch vụ trong mạng lưới hệ sinh thái thương mại điện tử hơn 800.000 nhà bán hàng, thương hiệu, đối tác mà Shopee đang có.

Array 0

Nhiều đối tác cùng tham gia chương trình Ưu Đãi Shopee Xu gồm Giao Hàng Nhanh, Jetstar Pacific, Traveloka, Domino's Pizza, Popeyes, Klook…

Khi mở trang Ưu Đãi Shopee Xu trong mục tài khoản, bạn sẽ nhìn thấy ba hoạt động là nhận Xu miễn phí mỗi ngày, quay là trúng và đổi mã giảm giá. Với mục "nhận Xu miễn phí mỗi ngày", người dùng có thể nhận thêm xu miễn phí với mức xu tăng theo ngày, lên đến 7 xu 1 lần.

Trong khi đó, trò chơi "quay là trúng" sử dụng Xu sẵn có trong ví để đăng ký từng lần quay và có cơ hội tăng nhanh lượng Xu của mình. Người dùng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Shopee và đối tác. Còn với "đổi mã giảm giá", khách hàng có thể dùng Xu tích lũy được qua mua sắm, diểm danh, quay là trúng để đổi lại các voucher mua hàng trên Shopee hoặc trên các nền tảng đối tác của Shopee.

M.C/giadinhmoi.vn

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.