Báo Điện tử Gia đình Mới

40.000 con ong đồng loạt tấn công, du khách chạy tán loạn

Hàng ngàn con ong bất ngờ đổ bộ lên một chiếc ô của xe bán đồ ăn tại Quảng Trường Thời Đại của Mỹ, buộc lực lượng chức năng phải có mặt để phong tỏa và xử lý đàn ong này.

Nhiều cảnh sát đã phải chặn một phần đường số 43 tại Quảng Trường Thời Đại do nơi đây bị một đàn ong lên tới cả ngàn con tấn công.

Array 0

Chúng bâu đầy lên trên một chiếc ô màu vàng - xanh của xe bán hot-dog, gây nên sự hoảng sợ, lo lắng cho người dân, du khách và cả các phương tiện giao thông đang đi lại.

Array 1
Array 2

Người dân cũng không hiểu vì sao những con ong này chỉ tập trung vào chiếc ô đến như vậy. Có người đùa rằng: "Lũ ong chỉ muốn mua một chiếc hot-dog thôi mà".

Array 3
Array 4

Ai đi qua đây cũng thấy khiếp sợ với số lượng ong nhiều đến vậy bủa vây xung quanh mình. Mọi người vừa đi vừa lấy tay che mặt hoặc xua những con ong bay phía trước, tránh việc bị đốt và gây cản trở tầm nhìn.

Array 5
Array 6

Ngay khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành tạm cấm đường để "dẹp loạn" những vị khách không mời.

Array 7
Array 8

Sophia Mason - một cảnh sát New York - chia sẻ: "Phải mất tới 45 phút chúng tôi mới thu được hết đàn ong. Bây giờ chúng tôi sẽ tìm cho đàn ong này một chiếc tổ mới". 

Tin liên quan

Kim Oanh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.