Báo Điện tử Gia đình Mới

7 điều bạn tuyệt đối không làm ở phòng tập thể dục, việc cuối cùng vô duyên hết sức

Phòng tập thể dục là chốn công cộng và có rất nhiều người ở đó. Chính vì thế có những quy tắc bạn phải tuân theo và có những điều bạn tuyệt đối không nên làm theo.

Đừng để dính mồ hôi lên thiết bị tập

Array 0

Việc đổ mồ hôi trong lúc tập là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên bạn nên xử lý mồ hôi với một chiếc khăn riêng. Sau khi tập xong dụng cụ hay máy tập bạn nên lau sạch mồ hôi trên thiết bị. Hãy nhớ các máy hay dụng cụ thường được bọc da, chính vì thế mồ hôi của bạn sẽ không biến mất trừ khi bạn chủ động lau sạch chúng.

Không chiếm thiết bị trừ khi bạn đang sử dụng chúng để tập

Array 1

Có những người thường sử dụng thiết bị tập luyện sai mục đích. Họ ngồi lên máy tập để nhắn tin, chụp ảnh tự sướng, hoặc thậm chí ngủ trưa trong khi có những người khác đang chờ để được tập trên máy đó. Đây là một hành vi cực kỳ bất lịch sự mà bạn nên lưu ý nhé!

Nói chuyện quá to tại phòng tập

Array 2

Nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu khi một số người nói chuyện điện thoại rất lâu và rất to khi đi tập.

Hoặc một số người mở nhạc to đến mức những người khác có thể nghe thấy rõ qua tai nghe của họ. Bạn có thể tùy ý làm những gì riêng tư của bạn, nhưng hãy nhớ đừng làm ảnh hưởng tới người khác.

Máy tập là của chung

Array 3

Chính vì thế, đừng xí nó làm của riêng mình nhé. Đây là điều bạn phải ghi nhớ trong phòng tập. Hãy nhớ không được chiếm một thiết bị từ đến cuối, đừng dành 2 giờ trên máy chạy bộ nếu bạn thấy rằng có những người đang chờ sử dụng nó. Cân bằng thời gian và tập trên các máy khác nữa.

Để đồ tập khắp nơi

Array 4

Một điều bạn nên học được trong thời thơ ấu là bạn không nên để đồ chơi của bạn ở khắp mọi nơi. Quy tắc tương tự áp dụng tại phòng tập thể dục: luôn đặt đồ tập của bạn ở đúng vị trí sau khi dùng xong. Để chúng trên sàn tập thể dục có thể khiến ai đó ngã hoặc bị thương.

Đi trễ

Array 5

Đừng đến lớp trễ, nhất là khi bạn tham gia một buổi học hay điệu nhảy tập thể. Điều này có thể gây mất tập trung cho người hướng dẫn và các thành viên khác trong lớp. Nếu bạn đến muộn, ít nhất hãy chắc chắn rằng bạn làm gián đoạn lớp học càng ít càng tốt.

Phòng thay quần áo phòng tập thể dục không phải là phòng tắm cá nhân của bạn

Array 6

Ở phòng thay đồ, luôn có một số người vô tư đến mức đi lại mà không mặc gì, hoặc có những người cạo râu xong để lại mọi thứ phủ đầy bọt và râu tóc.

Ngay cả khi bạn không ngại việc cởi đồ thì hãy nhớ người khác chẳng dễ chịu gì khi nhìn thấy một người khỏa thân nơi công cộng. Tôn trọng người khác, thời gian của họ và quyền riêng tư của họ. Hãy ghi nhớ rằng phòng thay quần áo phòng tập thể dục không phải là phòng tắm cá nhân của bạn, và đảm bảo bạn dọn dẹp sau khi rời khỏi đó.

Theo Brightside

Tin liên quan

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.