Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Đi tìm mèo lúc 4 giờ sáng, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện bị trăn dài 3 mét tấn công

Tưởng bị mèo cào, cô Chan lập tức đá nó ra theo bản năng. Nhưng khi nhìn lại, cô phát hiện mình vừa bị trăn cắn phải.

Cô Chan Yin Ha, 42 tuổi, là người sinh sống tại tầng 3 khu chung cư Sembawang HDB ở Singapore. Vào lúc 4 giờ sáng ngày 9/10, cô Chan xuống tầng 2 nơi đặt các chậu cây cảnh để tìm con mèo cưng của mình. Nhưng đột nhiên cô cảm thấy đau nhói ở chân.

Tưởng bị mèo cào, cô Chan lập tức đá nó ra theo bản năng. Nhưng khi nhìn lại, cô phát hiện mình vừa bị con trăn nhỏ nhưng dài đến 3m cắn trúng.

Đi tìm mèo lúc 4 giờ sáng, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện bị trăn dài 3 mét tấn công 0

"Tôi vô cùng hốt hoảng, sợ rằng con trăn sẽ quấn lấy tôi mất", người phụ nữ nói. Cô lập tức gõ cửa hàng xóm nhờ giúp đỡ nhưng không ai trả lời (lúc đó là 4 giờ sáng). Cô Chan đành lê đôi chân đầy máu lên căn hộ của mình ở tầng 3. Sau đó, gia đình cô giúp cầm máu và gọi xe cứu thương.

Được biết, ngay khi cô Chan rời khỏi, những người hàng xóm đã mở cửa ra nhưng không thấy ai ngoài vệt máu loang lổ. Nghĩ là đã có đánh nhau, họ liền gọi cảnh sát.

Cảnh sát đến sau 10 phút, lần theo vết máu đến căn hộ của cô Chan và biết tin về con trăn. Họ liền gọi cho đội kiểm soát động vật.

Đi tìm mèo lúc 4 giờ sáng, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện bị trăn dài 3 mét tấn công 1

Lúc này thì con trăn đã trốn vào ống nước. Đội kiểm soát quyết định sẽ đổ nước nóng vào đó, buộc con trăn phải chui ra. Quả thật, nó theo đường ống lọt thẳng xuống tầng trệt và bị tóm gọn.

Cô Chan sau đó được đưa đến bệnh viện Khoo Teck Puat để khâu vết thương. Vài giờ sau, khi sức khỏe đã ổn định, cô được cho thuốc về nhà và hiện đã bình phục. Con mèo của cô cũng tự tìm về với chủ.

Đây không phải là lần đầu tiên cô Chan phát hiện trăn, rắn xuất hiện tại chung cư. Năm 2016, cô tình cờ nhìn thấy 1 con rắn tại lỗ thoát nước ở tầng trệt và đã báo cho ban quản lí tòa nhà để xử lý.

Sự cố của cô Chan Yin Ha một lần nữa nhắc nhở mọi người phải quan sát thật kĩ môi trường quanh nhà ở, nhất là lúc trời tối và mờ sáng để tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc.

Tin liên quan

Vân Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Địa chỉ: P208- C3, Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá I 

Bản quyền thuộc về Tạp Chí Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.