Báo Điện tử Gia đình Mới

7 thanh niên tử vong trong lễ hội âm nhạc Hồ Tây: Dương tính với ma tuý

Kết quả test nhanh 5 trường hợp tử vong sau khi dự lễ hội âm nhạc hồ Tây (Hà Nội) cho thấy các bệnh nhân đều dương tính với ma tuý.

7 thanh niên tử vong trong lễ hội âm nhạc Hồ Tây: Dương tính với ma tuý 0

Tới 16/9, Bệnh viện E đang tiếp nhận cấp cứu cho 9 nạn nhân trong tình trạng sốc thuốc nghi ngờ sử dụng chất ma túy.

Thống kê ban đầu có 5 bệnh nhân tử vong, trong đó 1 trường hợp tử vong trên đường tới BV. Nguồn tin của Gia Đình Mới, các bác sĩ bệnh viện test nhanh 5 trường hợp nguy kịch, đều dương tính với ma túy.

Đến sáng nay, 4 nạn nhân còn lại được điều trị tích cực, 2 nạn nhân tỉnh táo đã xin về và 2 nạn nhân đang điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo Công an TP. Hà Nội tới thời điểm sáng 17/9 đã có 7 trường hợp tử vong, 5 trường hợp cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Trước đó, ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, xác nhận có một số người bị tử vong tại lễ hội âm nhạc diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây tối 16/9.

Theo ông Tuấn, có hàng loạt người đã bị sốc thuốc tại lễ hội âm nhạc báo cáo ban đầu có nhiều người tử vong, nhiều người khác đang cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc đang được lực lượng Công an quận Tây Hồ điều tra, bảo vệ và khám nghiệm hiện trường theo quy định của pháp luật.

Như Gia Đình Mới đã đưa, sự kiện âm nhạc này mang tên "Trip to the moon" dành cho giới trẻ đúng dịp Tết Trung Thu tại thủ đô Hà Nội. 

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Âm nhạc Điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) tổ chức năm thứ 3 liên tiếp.

Tin liên quan

H.N/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.