Báo Điện tử Gia đình Mới

Hàng thịt 'quây màn công chúa' độc đáo có một không hai ở Hải Phòng

Hàng thịt "êm đềm trướng rủ màn che" này đã khiến nhiều người phải bất ngờ vì ý tưởng đầy sáng tạo của bà chủ để đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm cho các thượng đế.

Array 0

Hàng thịt có phong cách bài trí cực kỳ độc đáo này được ghi nhận nằm ở Kiến Thụy, Hải Phòng. Những người dân xung quanh có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh "Êm đềm trướng rủ màn che / Tường đông ong bướm đi về mặc ai" này, nhưng sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh nhanh chóng thu hút sự hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

  Người dân có lẽ đã quen với hình ảnh này, nhưng với những ai lần đầu trông thấy, có lẽ đây đúng là một cảnh tượng thú vị khó quên

Người dân có lẽ đã quen với hình ảnh này, nhưng với những ai lần đầu trông thấy, có lẽ đây đúng là một cảnh tượng thú vị khó quên

  Bán thịt cũng phải

Bán thịt cũng phải "lãng mạn" thế này đây

  Khách sẽ ở bên ngoài màn chọn miếng thịt muốn mua hoặc

Khách sẽ ở bên ngoài màn chọn miếng thịt muốn mua hoặc "vén màn" theo đúng nghĩa đen để vào trong lựa chọn từng miếng thịt, quả là một trải nghiệm không phải ở đâu cũng có

Hình ảnh hàng thịt "kẻ thù của họ nhà ruồi" này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người thì bông đùa: "Nhìn qua còn tưởng người bán mắc màn ngủ lại luôn cho tiện", nhưng cũng không ít người bày tỏ sự khen ngợi, thích thú với hình thức bán hàng này.

Anh N.M.T. chia sẻ: "Ý tưởng kinh doanh thú vị đấy chứ, đây gọi là định vị thương hiệu đấy nhé", một độc giả khác cũng bày tỏ: "Nếu gần nhà có hàng thịt thế này thì tội gì không qua ủng hộ, trời nồm hay mấy ngày nóng nực nhiều ruồi lắm, nhìn thế này cũng thiện cảm hơn hẳn".

Array 4
Array 5
  Cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận hài hước cho hàng thịt

Cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận hài hước cho hàng thịt "cái khó ló cái khôn" ở Hải Phòng này

Array 7

Tin liên quan

Hoàng Ngọc Vũ/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.