Báo Điện tử Gia đình Mới

Lễ đính hôn lãng mạn như mơ của cô dâu 62 tuổi với chú rể 26 tuổi

Mới đây trên trang cá nhân của cô dâu Thu Sao (61 tuổi, Cao Bằng) xuất hiện clip chia sẻ về lễ đính hôn của chị với chú rể Triệu Hoa Cương. Đặc biệt lễ đính hôn đã được chú rể tổ chức bí mật, nhân dịp cô dâu bước sang tuổi mới.

Chia sẻ về ngày đặc biệt, cô dâu Thu Sao vô cùng bất ngờ khi chú rể Hoa Cương (hai người đã đăng ký kết hôn từ trước) bí mật chuẩn bị tất cả mọi thứ. Cả hai đã cùng nhau trao nhẫn đính hôn và cắt bánh ga tô trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân.

Được biết, trong ngày sinh nhật chị Thu Sao (11/9), anh Hoa Cương rất tâm lý đã làm rạp nhỏ trong nhà cùng với đó kê bàn ghế đẹp với mong muốn tổ chức sinh nhật cho vợ.

Theo đó, chị Thu Sao chia sẻ: "Hôm qua là sinh nhật của tôi, hai vợ chồng tôi thống nhất tổ chức ăn uống với bạn bè trong buổi tiệc nho nhỏ thôi. Nhưng, chồng tôi lại bảo: "Anh có một tin bất ngờ muốn dành cho vợ". Tôi cũng không biết tin gì, con gái tôi bận đi làm nên đã đặt cho tôi một cái bánh sinh nhật.

Ai ngờ đến chiều thấy chồng nhờ thợ dựng phông bạt đám cưới đến cắt và treo phông. Tôi có thắc mắc hỏi "Ngày sinh nhật sao lại làm phông trước?" nhưng không được tiết lộ. Đến tối lúc chuẩn bị thổi nến sinh nhật thì có người mang nhẫn đính hôn lên, anh Cương có trao nhẫn cho tôi. Lúc đó, tôi rất bất ngờ không nói được nên lời.

Lễ đính hôn lãng mạn như mơ của cô dâu 62 tuổi với chú rể 26 tuổi 0

Trước khi trao nhẫn, anh Cương có hỏi: "Làm vợ anh nhé!".

Tôi buột miệng nói: "Đến giờ còn hỏi câu này sao?".

Anh hỏi tiếp: "Em có chấp nhận không?".

Tôi trả lời: "Em đồng ý, dù sướng khổ thì em vẫn chấp nhận theo anh đến hết cuộc đời này".

Sau khi anh trao nhẫn cho tôi, tôi lại hỏi: "Anh có chấp nhận làm chồng em cho đến hết đời không?".

Anh trả lời: "Có, anh sẽ cùng em đi hết quãng đời còn lại".

Mọi việc diễn ra nhanh và ngắn gọn vậy thôi nhưng tôi thấy thật ấm áp, lãng mạn. Tiệc sinh nhật nhưng lại lồng vào đó là lễ đính hôn, tôi không ngờ anh lại lãng mạn như vậy. Đây có lẽ là một ngày khó quên trong cuộc đời của hai chúng tôi".

Bên cạnh đó, cô dâu Thu Sao cho hay, từ hôm qua chị nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật và chúc phúc của mọi người trên facebook. Nhưng, vì bận rộn nhiều việc chị cũng chưa có thời gian cảm ơn mọi người.

"Buổi lễ đính hôn tổ chức kèm tiệc sinh nhật cũng đã được diễn ra thành công. Bây giờ, vợ chồng tôi cũng đang rất hồi hộp chờ đến ngày trọng đại nhất của đời mình đó là ngày chúng tôi chính thức vu quy, về chung một nhà", cô dâu Thu Sao nói.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi cơ bản đã hoàn tất. Các thiệp mời đã được phát đi. Theo kế hoạch, gia đình chị Thu Sao sẽ chuẩn bị khoảng 20 mâm cỗ mời anh em bạn bè thân thiết, nhà trai khoảng 40 mâm cỗ.

Tin liên quan

Vân Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá