Báo Điện tử Gia đình Mới

12 cung hoàng đạo nên học chuyên ngành gì?

Với những bạn chuẩn bị thi đại học và đang xem xét nên chọn ngành nào, các chòm sao sẽ cho bạn lời gợi ý về chuyên ngành phù hợp.

Array 0

1. Bạch Dương - Tâm lý học thể thao

Tâm lý học thể thao đang ngày càng là một ngành quan trọng và cần thiết đối với các vận động viên, và đây chính là lĩnh vực mà Bạch Dương hứng thú.

Bạch Dương là những nhà vô địch bẩm sinh, với tham vọng và tự tin chảy trong máu. Vậy nên Bạch Dương có thể giúp đỡ người khác phát huy tài năng của họ.

2. Kim Ngưu - Y học

  (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Kim Ngưu luôn hứng thú với mọi thứ xung quanh, có sự kiên nhẫn, đam mê và bình tĩnh, do đó Kim Ngưu sẽ là một bác sĩ tài năng. 

Những phẩm chất cần thiết như sự bình ổn, nhẫn nại, tận tâm đã có sẵn, Kim Ngưu chỉ cần trau dồi thêm kiến thức mà thôi.

3. Song Tử - Báo chí

Song Tử có đam mê với con đường viết báo, sẵn sàng tham gia tìm hiểu mọi chuyện và mọi thứ, đưa ra ý kiến nhanh chóng hoặc những quan điểm gay gắt. 

Song Tử xem chuyện nêu lên quan điểm là niềm yêu thích chứ không phải nhiệm vụ.

4. Cự Giải - Tâm lý học

Cự Giải là người thông thái và không có tính phán xét, luôn tò mò và quan tâm đến cảm nhận của người khác. Do đó Cự Giải không ngừng đam mê với việc thấu hiểu khoa học đằng sau cách con người suy nghĩa và phản ứng.

5. Sư Tử - Thiết kế thời trang

  (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Sư Tử được sinh ra với hứng thú làm đẹp ngoại hình, tỏa sáng và nổi bật giữa đám đông. Đây cũng là một ngành đang được ưa chuộng và có cơ hội phát triển, vậy tại sao Sư Tử không hướng đến chuyên ngành này nhỉ?

6. Xử Nữ - Kế Toán

Bộ não cực mạnh và logic của Xử Nữ được sinh ra cho ngàng nghề này. Xử Nữ thích sự hoàn hảo và chuẩn xác, không ai hợp với việc cân bằng sổ sách hơn họ.

7. Thiên Bình - Luật

  (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Không có chòm sao nào cân nhắc và suy xét vấn đề kỹ càng như Thiên Bình. Bên trong con người Thiên Bình có một "la bàn đạo đức" và bản lĩnh để không suy suyển trước bất kỳ tình huống gì.

Làm việc trong ngành luật để đòi lại sự công bằng, bình đẳng sẽ mang lại niềm vui và sự thỏa mãn cho Thiên Bình.

8. Thiên Yết - Tâm lý học tội phạm

  (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Thiên Yết có khát khao khám phá những phần tối tăm và nguy hiểm trong xã hội, họ không sợ hãi hay bối rối bởi những thứ có thể khiến người khác phải quay lưng không dám nhìn.

Có thể điều tra căn nguyên và ảnh hưởng của tội phạm là điều khiến họ thích thú như một hoạt động giải trí cuối tuần.

9. Nhân Mã - Thú y

  (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Nhân Mã rất yêu quý động vật, vì vậy họ dường như có khả năng "thì thầm" với động vật, khiến chúng ngoan ngoãn nằm trong lòng Nhân Mã để Nhân Mã chăm sóc chúng.

10. Ma Kết - Kinh tế học

Ma Kết không chỉ thích kiếm tiền mà còn muốn biết cơ chế tiền được kiếm ra như thế nào, vì nếu thế giới vẫn xoay quanh đồng tiền thì họ muốn nắm giữ mọi cơ chế của nó.

Thế giới vật chất khiến Ma Kết cảm thấy an toàn, thấu hiểu cơ chế và hệ thống kinh tế là tư duy logic của Ma Kết.

11. Bảo Bình - Kỹ Thuật

  (Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Bảo Bình luôn muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và luôn hướng về khoa học để có thể đạt đến mục đích này.

Ngành kỹ thuật là một con đường cho bộ não thiên tài của Bảo Bình, để giải quyến những vấn đề của thế giới theo một cách thực tế.

12. Song Ngư - Sinh học biển

Đại dương luôn hấp dẫn Song Ngư và các loài sinh vật cũng là lĩnh vực mà Song Ngư hứng thú. Do đó sinh học biển là chuyên ngành kết hợp có thể biến những đam mê đó của Song Ngư thành hiện thực.

Theo Cosmopolitan 

Tin liên quan

Thư Nguyên/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.