Báo Điện tử Gia đình Mới

Nam thanh niên đạp, đánh bà cụ 87 tuổi bầm dập giữa đường, cộng đồng phẫn nộ

Nam thanh niên 18 tuổi đã đạp bà cụ ngã xuống đường rồi đạp và đánh bà lão liên tiếp bằng chính cây gậy chống của bà cụ.

Nam thanh niên đạp, đánh bà cụ 87 tuổi bầm dập giữa đường, cộng đồng phẫn nộ 0

Đoạn video gây sốc cho thấy một nam thanh niên đạp ngã bà lão ra đường chỉ vì bà lão cảnh báo thanh niên phải nhẹ nhàng với chiếc xe đạp nếu không sẽ làm hỏng đã gây sốc cộng đồng mạng Trung Quốc.

Video cho thấy thanh niên 18 tuổi đang dắt xe đạp và có vẻ tức tối nên đập xe rất mạnh xuống đất. Bà lão 87 tuổi đi ngang qua, chú ý thấy thanh niên đang tức giận liền nhắc nhở "cháu sẽ làm hỏng cái xe luôn đấy".

Nam thanh niên đạp, đánh bà cụ 87 tuổi bầm dập giữa đường, cộng đồng phẫn nộ 1

Đáp lại, nam thanh niên ném đồ vật về phía bà lão, rồi lao tới đạp thẳng vào bụng bà. Chưa dừng lại ở đó, thanh niên trẻ liên tục đạp và đánh bà lão bằng chính cây gậy chống của bà, cho đến khi có người đi ngang qua can ngăn.

Bà lão đã được đưa đến bệnh viện, xương bị gãy, nứt nhiều do bị đánh. Đồng thời, cảnh sát thành phố Hải Ninh, Chiết Giang, Trung Quốc cũng đã bắt giữ thanh niên trẻ. Hiện vẫn chưa rõ vì sao một lời khuyên thiện chí từ người già lại khiến thanh niên này nổi đóa.

(Theo Shanghaiist)

Tin liên quan

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.