Báo Điện tử Gia đình Mới

Nam thanh niên 'tát bôm bốp' vào mặt người yêu vì đi chơi cùng trai lạ ngày 20/10

Đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên đánh chửi ngay trên đường vì đi chơi với "trai lạ" đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên tát liên tục vào mặt người yêu. Theo thông tin bạn đầu, sở dĩ người này tát người yêu là vì bắt được quả tang cô này đang đi chơi cùng một thanh niên khác.

Nam thanh niên 'tát bôm bốp' vào mặt người yêu vì đi chơi cùng trai lạ ngày 20/10 0

Trong đoạn video, thanh niên này quát tháo: "Mày bảo không đi với thằng nào, tao bắt quả tang nhá. Mày giải thích đi. Tao chơi trò trẻ con với mày à, tao 28 tuổi đầu rồi nhá. Nếu tao không bắt quả tang thì chúng mày định lừa đối tao đến bao giờ?".

Khi người dân xung quanh vào can ngăn, nam thanh niên cho biết mình bắt gặp người yêu đi chơi với người con trai khác. 

Cô gái không để yên cũng lao vào phản kháng và đôi co lại. Lúc này, nam thanh niên hét lên: "Mấy giờ rồi mà còn lao nhau ra hồ. 1 giờ đêm chúng mày lai nhau ra đây làm gì?". Lúc này, người đi cùng cô gái lại phản ứng vô cùng lạ lùng, thay vì bảo vệ cô gái mình đang đi chơi cùng anh ta chỉ xin thôi lẳng lặng bỏ đi.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhận được lượng lớn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Nhiều ý kiến đồng tình với chàng trai vì cô gái đã có hành động không đúng và bị đánh là rất đáng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đàn ông đánh phụ nữ như vậy là không chấp nhận được.

Tin liên quan

Mai Hương (Tổng hợp)/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.