Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Sốt cà chua có nguồn gốc như thế nào?

Bạn có biết công thức nguyên bản của loại sốt cà chua nổi tiếng toàn cầu này không hề có cà chua, mà nguyên liệu chính lại làm từ cá?

Nước sốt cà chua hay còn gọi là ketchup là một gia vị bình dân ở nhiều nước phương Tây trong các món fast food như khoai tây chiên, thường được sản xuất từ cà chua chín đỏ.

Tuy nhiên, quê hương đầu tiên của loại gia vị này là từ Trung Quốc!

Cùng Gia Đình Mới khám phá thêm nhiều điều thú vị qua video dưới đây

Tin liên quan

K.Linh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Địa chỉ: P208- C3, Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá I