Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Trao giải đặc biệt Chương trình “Lắc ViettelPay-Tết Rộn Ràng-Đón Lộc Vàng”

Ngày 20/02/2019, Viettel tổ chức lễ trao giải đặc biệt của chương trình “Lắc ViettelPay - Tết Rộn Ràng - Đón Lộc Vàng” với sự tham gia của khách hàng trúng giải chương trình.

Diễn ra từ ngày 28/01-09/02/2019, chương trình “Lắc ViettelPay-Tết Rộn Ràng- Đón Lộc Vàng” đã thu hút được hơn 90 triệu lượt chơi. Gần 17 triệu giải thưởng gồm: 13 heo vàng 9999, tiền mặt, dịch vụ tiện ích... đã được trao cho khách hàng của ViettelPay như những món quà may mắn đầu xuân.

  Ông Nguyễn Tiến Dũng- Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Hoa hậu Tiểu Vy (đại diện thương hiệu ViettelPay) trao thưởng cho khách hàng Nông Trung Hải trúng giải đặc biệt 1kg vàng

Ông Nguyễn Tiến Dũng- Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Hoa hậu Tiểu Vy (đại diện thương hiệu ViettelPay) trao thưởng cho khách hàng Nông Trung Hải trúng giải đặc biệt 1kg vàng

Trong đó, giải đặc biệt trị giá “01 kg vàng” (trị giá hơn 1 tỷ đồng) đã thuộc về khách hàng Nông Trung Hải  (SN 1985, người dân tộc Tày sống tại Lâm Thượng, Lục Yên, Yên Bái). Anh may mắn trúng giải đặc biệt vào ngày mùng 3 Tết khi đang chơi Lắc Lì xì với con. “Cảm giác như là trong mơ, tôi báo cho bạn bè người thân thì đều không tin là mình trúng giải. Phải khi có nhân viên Viettel gọi điện đến xác thực thì mới hoàn toàn tin được” anh Hải chia sẻ.

Sử dụng ViettelPay từ 11/2018, anh Nông Trung Hải đánh giá cao sự tiện lợi và an toàn của ViettelPay: “Không phải cầm quá nhiều tiền mặt, mà khi cần vẫn có thể nạp rút tiền thuận lợi ở cửa hàng Viettel ngay gần nhà”, anh Hải cho biết.

Anh Hải cho biết thêm, bản thân anh không có tài khoản ngân hàng, cả thị trấn nơi anh ở không có phòng giao dịch ngân hàng nào. Do đó việc thanh toán qua tài khoản rất bất tiện, đều phải dùng nhờ người khác hoặc đi rất xa. “Từ khi dùng ViettelPay tôi có thể chuyển khoản, nạp tiền điện thoại cho mình và cả gia đình”, anh Hải nói.

  Hoa hậu Trần Tiểu Vy đại diện thương hiệu ViettelPay

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đại diện thương hiệu ViettelPay

Chính thức ra mắt ngày 29/06/2018, ViettelPay là ứng dụng thanh toán, chuyển tiền hữu dụng trên di động giúp khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, vé máy bay, chuyển tiền ngân hàng… một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Sau gần 1 năm ra mắt ViettelPay đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường thanh toán điện tử với gần 3,7 triệu người dùng và gần 200.000 điểm giao dịch khắp 63 tỉnh thành với chức năng tương tự các cây ATM truyền thống. Hiện tại, mạng lưới giao dịch của ViettelPay lớn gấp 10 lần tổng số ATM của hệ thống các ngân hàng hiện có.

Mạng lưới rộng khắp và tính năng ưu việt của ViettelPay đã phát huy lợi thế rõ nét trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Với việc bố trí nhân viên phục vụ xuyên Tết tại các điểm giao dịch, ViettelPay đã góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải tại các cây ATM truyền thống.

Nỗ lực phục vụ của ViettelPay đã được ghi nhận bởi giải thưởng quốc tế APICTA 2018 – Giải thưởng uy tín thường niên được tổ chức, nhằm ghi nhận những ứng dụng, sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phần mềm, CNTT... xuất sắc của các quốc gia/nền kinh tế 16 nước thành viên. Gần đây nhất, ViettelPay cũng trở thành ứng dung miễn phí TOP 1 trên cả hệ điều hành IOS và Android, vượt qua cả Facebook và YouTube với gần 1 triệu lượt cài đặt mỗi ngày.

Tin liên quan

PV/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Địa chỉ: P208- C3, Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá I 

Bản quyền thuộc về Tạp Chí Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.