Báo Điện tử Gia đình Mới

VinaPhone 'thắng lớn' tại Giải thưởng Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương 2018

Lần đầu dự giải nhưng "Phần mềm Quản lý hệ thống thông tin bệnh viện VNPT HIS" của VinaPhone đã vinh dự đoạt giải Vàng ở hạng mục “Sáng tạo xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan đến y tế” tại Giải thưởng Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương 2018 (Stevie Awards) vừa được tổ chức thành công tại Hongkong

Cũng trong khuôn khổ lễ trao giải Stevie Awards  2018, ngoài giải Vàng ở hạng mục “Sáng tạo xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan đến y tế”, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) còn giành được 2 giải Bạc và 1 giải Đồng.

Cụ thể, 2 giải Bạc được trao cho Giải pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint ở hạng mục “Sáng tạo xuất sắc trong các sản phẩm kinh doanh/dịch vụ” và Mô hình Kinh doanh Online dựa trên cộng đồng Freedoo ở hạng mục “Ứng dụng Công nghệ vào dịch vụ khách hàng”. 

  VinaPhone giành được 4 giải thưởng tại lễ trao giải Stevie Awards 2018

VinaPhone giành được 4 giải thưởng tại lễ trao giải Stevie Awards 2018

Còn giải Đồng còn lại được trao cho Chiến lược trẻ hoá thương hiệu của VinaPhone tại hạng mục “Đổi mới sáng tạo trong thay đổi/ làm mới thương hiệu”. 

Ông Micheal Gallagher, người sáng lập giải thưởng Stevie Awards nhận xét: "VinaPhone là đại diện xuất sắc của Việt Nam tại giải thưởng Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương năm nay. Chúng tôi hi vọng rằng, giải thưởng sẽ là động lực để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của những sản phẩm dịch vụ được vinh danh trong thời gian tới”.

  Chụp hình lưu niệm cùng ông Micheal Gallagher - người sáng lập giải thưởng Stevie Awards

Chụp hình lưu niệm cùng ông Micheal Gallagher - người sáng lập giải thưởng Stevie Awards

Được biết, Stevie Awards là một giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp, đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới - chủ đề cấp thiết của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0. Lần đầu tiên tham dự, VinaPhone đã mang đến Stevie Awards những sản phẩm/giải pháp mang tính đột phá, được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Để có được những sản phẩm dịch vụ được vinh danh năm nay, VinaPhone luôn chú trọng nâng cấp từ khâu nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm cho đến triển khai sản phẩm ra thị trường, luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu các xu hướng công nghệ mới của thế giới, như Blockchain, M2M, IOTs… đồng thời lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng để cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Như giải Vàng được trao cho Phầm mềm Quản lý hệ thống thông tin bệnh viện VNPT HIS ở hạng mục “Sáng tạo xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan đến y tế”. Với mục tiêu tin học hóa quản lý khám chữa bệnh và phục vụ thanh toán bảo hiểm y tế, phần mềm VNPT HIS đã được xây dựng và nâng cấp liên tục để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng và cơ quan quản lý nhà nước. Tính đến hết tháng 4/2018, tổng số điểm đã triển khai VNPT HIS trên toàn quốc đã đạt tới con số 13,808 điểm.

Tin liên quan

K.Thoa/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.