Top 25 cô gái đẹp nhất thế giới, Việt Nam góp mặt 3 người, H'Hen Niê có thứ hạng bất ngờ

Mới đây, chuyên trang nhan sắc uy tín Missosology vừa công bố Top 25 cô gái đẹp nhất thế giới, trong đó Việt Nam vinh dự có 3 đại diện góp mặt.

Theo đó, Top 25 cô gái đẹp nhất thế giới lần lượt là các hoa hậu, người đẹp đến từ các quốc gia như Bồ Đào Nha, Thái Lan, Nepal... và Việt Nam vinh dự góp mặt 3 đại diện là: H'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú. Đây là 3 gương mặt đại diện cho nhan sắc Việt Nam góp mặt tại các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu siêu quốc gia.

  Bảng xếp hạng 25 cô gái đẹp nhất thế giới

Bảng xếp hạng 25 cô gái đẹp nhất thế giới

Được biết, để có cơ hội góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá này, các người đẹp phải là những người được xướng tên vào vòng bán kết của các cuộc thi nhan sắc: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Quốc tế.

Kết quả trên là một thành tích xuất sắc của nhan sắc Việt tiếp nối chuỗi thành công tại các cuộc thi sắc đẹp từ đầu năm 2018. 

  H'Hen Niê - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ

H'Hen Niê - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ

  Nguyễn Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất 2018

Nguyễn Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất 2018

  Minh Tú - Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia

Minh Tú - Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia

Mở đầu là chiến thắng thuyết phục của Hương Giang Idol tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, sau đó tới Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, H'Hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ và Minh Tú lọt top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia.

Bên cạnh đó còn thành tích của rất nhiều người đẹp khác như: Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga, Nguyễn Thúc Thùy Tiên...

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.