Trắc nghiệm: Chiếc váy dạ hội bạn thích nhất phơi bày tính cách bạn

Bài trắc nghiệm nói lên tính cách bạn qua chiếc váy bạn chọn.

Advertisement

Trắc nghiệm: Chiếc váy dạ hội bạn thích nhất phơi bày tính cách bạn 0

Hãy chọn chiếc váy bạn thích nhất.

Kết quả ở bên dưới.

Xem thêm những bài trắc nghiệm khác tại đây.

Kết quả

1.

Trong mắt người khác, bạn là người cởi mở, có khả năng khiến bầu không khí xung quanh trở nên sống động và vui tươi. Bạn thích trò chuyện và giao tiếp với mọi người, luôn khiến người khác cảm nhận được sự ấm áp, nhiệt tình.

Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc đơn thuần mà bạn khoác lên để "diễn" trước thiên hạ thôi. Chứ thực tâm, bạn thỉnh thoảng cũng khá mệt mỏi với việc phải cười nói như vậy. Những gì bạn thể hiện không phải là con người thật của bạn. Chỉ có người thân và bạn bè tri kỷ quen biết nhiều năm mới có cơ hội biết rõ cá tính thật của bạn.

2.

Trước mặt người khác, bạn luôn tạo cho mình hình ảnh nghiêm túc, mạnh mẽ, lý trí và logic. Bạn có khả năng quan sát tốt, năng lực phán đoán tài tình. Khi phải giải quyết các tình huống xã hội, bạn luôn có cách ứng xử linh hoạt và điềm tĩnh. Nhìn chung, bạn đa tài, có năng lực và giỏi giang, mẫn cán.

Tuy nhiên, đó chưa phải là toàn bộ con người bạn. Có thể bạn thoải mái trong việc thể hiện trí tuệ và khả năng ra bên ngoài, nhưng không thích phô bày nội tâm và cá tính của mình. Do đó, trong mắt mọi người, bạn luôn là một ẩn số.

3.

Bạn là người thẳng thắn, có gì nói nấy, không thích vòng vo, là kiểu "ruột để ngoài da". Ưu điểm của bạn là hay giúp đỡ người khác nhiệt tình, không để bụng hay giận dỗi ai quá lâu, làm hết sức chơi hết mình và rất vui tính, thoải mái.

Tuy nhiên do nóng tính và thật thà, bạn cũng không biết cách làm hài lòng người khác, hay có những lời nói gây mất lòng một số đối tượng khó tính. Bạn cũng không phải kiểu thảo mai thích lấy lòng thiên hạ nên sẽ không vì số đông mà phải thay đổi bản thân.

4.

Sự quyến rũ của bạn nằm ở vẻ ngoài thần thái và đầy tự tin, làm gì cũng chắc chắn nên nhận được sự tín nhiệm và ngưỡng mộ từ người khác. Bạn có cái đầu nhạy bén, tầm nhìn xa và khả năng kiểm soát mọi tình huống theo đúng hướng đi mà bản thân đã vạch ra.

Nhưng một điều ít ai biết ở bạn đó là trong chuyện tình cảm, bạn rất hồ đồ và khá ngốc nghếch, đã yêu ai sẽ hết lòng hết dạ với người đó.

(Theo WO, iOne)

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO