Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Trắc nghiệm: Loại cà phê bạn chọn tiết lộ bên ngoài và bên trong của bạn

Bài trắc nghiệm tính cách phân tích tổng quan của bạn trong đời sống, công việc, tình yêu.

Trắc nghiệm: Loại cà phê bạn chọn tiết lộ bên ngoài và bên trong của bạn 0

Thăm dò ý kiến: Bạn chọn ly cà phê nào?

Kết quả ở bên dưới.

Xem thêm bài trắc nghiệm khác tại đây.

Kết quả

Bạn chọn A

Về hình ảnh bên ngoài:

Bạn là người nhẹ nhàng, điềm đạm, hòa đồng và dễ gần. Ở bạn, người ta nhận thấy sự bình yên và kiên nhẫn, bạn dễ dàng thích nghi với cái mới, ít khi nổi nóng, luôn cư xử hòa nhã với mọi người. Nhìn chung, bạn hiền lành, khiêm tốn và biết lắng nghe tâm sự của người khác.

Cũng vì tính cách trầm lắng, hướng nội, trong mắt bạn bè và những người khác, bạn như một ông/bà cụ non vừa già dặn, vừa chín chắn và nghiêm túc quá đà.

Về năng lực làm việc:

Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao. Một khi đã hứa làm gì, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ tới cùng. Dù là người dễ gần, bạn không thích hợp làm việc nhóm, chỉ nên làm việc trong môi trường độc lập mà thôi.

Về nội tâm:

Bề ngoài có vẻ an phận, bình yên nhưng thực tâm bạn là người cả thèm chóng chán, thích sự thay đổi và mới mẻ. Bạn tự biết cách tạo niềm vui cho bản thân mình, có đời sống nội tâm phong phú. Bạn không cần dựa vào ai để khiến mình hạnh phúc bởi bạn rất độc lập. Bạn đối xử với mọi người công bằng.

Về tình yêu:

Bạn coi trọng cảm xúc cá nhân của mình hơn là nhìn vào vẻ ngoài của ai đó khi yêu. Trong cuộc sống cá nhân và công việc, bạn khá lý trí, nhưng trong tình yêu lại hay lý tưởng hóa và mộng mơ. Thành ra, khi còn trẻ, bạn rất dễ gặp thất vọng trong các mối quan hệ của mình. Tình yêu của bạn thường không bền lâu, bất ổn định và hay thay đổi.

Bạn chọn B

Về hình ảnh bên ngoài:

Bạn là người khá lập dị, hay thích suy tư triết lý và thích nghiên cứu, suy ngẫm về cuộc đời, nhân sinh quan. Đôi khi, bạn thích tách mình ra khỏi đám đông ồn ào và chui vào một góc, lặng lẽ quan sát thế giới ngoài kia và bắt đầu nghĩ về cái gọi là ý nghĩa của cuộc sống.

Bạn là người thích một mình, luôn cần có không gian riêng tư để tĩnh tâm. Bạn có trực giác tốt, có thể giải mã giấc mơ hoặc có xu hướng nghiên cứu, gắn bó với những lĩnh vực tâm linh, huyền học hoặc siêu thực.

Về năng lực làm việc:

Bạn làm việc không hẳn vì đồng lương, mà vì đam mê và muốn thỏa mãn cảm giác chinh phục được một tầm cao mới. Bạn muốn công việc và sức lực của mình được đánh giá, công nhận và gặt hái được thành tựu cho bản thân. Điều này mang ý nghĩa quan trọng về mặt tinh thần cho bạn.

Bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi nghiên cứu, hoặc phải có vốn kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Bạn thích thách thức giới bạn của bản thân mình, có thể làm nên kỳ tích nếu cố gắng phấn đấu. Bạn cũng rất sáng tạo và có nhiều ý tưởng lớn.

Về nội tâm:

Bạn luôn cảm thấy cô đơn và khao khát gặp được ai đó thực sự hiểu mình bởi trong mắt mọi người, bạn là một kẻ quái đản và khó hiểu. Bạn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, khó tính, cầu toàn và hay chú ý đến chi tiết. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn luôn phải nghĩ đến một bản kế hoạch chỉn chu đã. Bạn làm gì cũng logic và có tổ chức, cẩn trọng.

Với bạn bè, bạn là một người bạn tốt, trung thành và biết chăm soc người khác. Bạn có thể hy sinh quyền lợi của mình vì những người bạn yêu mến.

Về tình yêu:

Bạn là người khó tính nên thường để lỡ mất tình yêu. Là kiểu đã không yêu thì thôi, chứ đã yêu là vô cùng sâu đậm và nghiêm túc. Bạn đối xử với nửa kia bằng sự tận tâm và chân thành của mình, coi trọng giao tiếp tinh thần hơn là thể xác. Bạn có thể sẽ trải qua những mối quan hệ sâu sắc về mặt tâm linh, tiền kiếp. Nếu tình cảm tan vỡ, bạn sẽ suy sụp và mất nhiều thời gian để hồi phục.

Bạn chọn C

Về hình ảnh bên ngoài:

Bạn là người dễ tính, xởi lởi, hào phóng và vui tính. Bạn hướng ngoại, ấm áp, hay cười và hài hước, suy nghĩ đơn giản trong mọi chuyện. Điểm yếu của bạn là tính cách hơi bộp chộp, hậu đậu và hơi ngu ngơ.

Về năng lực làm việc:

Bạn là người tò mò, nhiệt tình, tràn đầy năng lượng trong công việc. Bạn luôn dành 100% sức lực và sự tập trung cho những việc mình làm. Bạn rất phù hợp với những công việc liên quan tới giao tiếp, tương tác với người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng là người năng động, hoạt bát và hướng ngoại, nên có xu hướng ưa thích sự dịch chuyển khi làm việc. Điều này khiến bạn cảm thấy cuộc sống của mình thú vị, sôi nổi và nhiều màu sắc hơn.

Về nội tâm:

Bạn là người vô tư, có gì nói nấy nên thành ra dễ gây hiểu nhầm cho người khác. Tính cách của bạn cũng dễ quên dễ chán, do vậy, bạn hiếm khi để bụng hay nhớ lâu thù dai. Chỉ có điều, nhiều người không hiểu sẽ nghĩ bạn là kẻ thảo mai, giả tạo và nói năng không biết nghĩ.

Bạn có thể sẽ cảm thấy phiền lòng vì điều này bởi bạn chỉ đang sống thực với chính mình.

Về tình yêu:

Trong tình cảm, bạn là người rất thực tế và lý trí. Bạn thường hướng tới những giá trị cụ thể về mặt đời sống thay vì đi theo bản năng và cảm xúc của mình khi yêu.

Bạn chọn người yêu theo mức độ hòa hợp với mình về địa vị, công việc, tài chính, ngoại hình, gia cảnh và tính cách. Bạn sẽ cân nhắc khá kỹ trước khi bắt đầu yêu đương. Và nếu trong khi tìm hiểu đối phương, bạn vẫn ngầm quan sát và đánh giá họ. Nếu bạn cảm thấy họ không được như mình mong muốn hay có dấu hiệu gây thất vọng, bạn sẽ lập tức nói lời chia tay.

(Theo iOne)

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO