Trắc nghiệm: Nhìn thấu cách yêu qua cô gái giấu mặt mà bạn thấy xinh nhất

Trong 4 cô gái giấu mặt dưới đây, bạn cảm thấy ai xinh nhất?

Trắc nghiệm: Nhìn thấu cách yêu qua cô gái giấu mặt mà bạn thấy xinh nhất 0

Thăm dò ý kiến: Bạn cảm thấy cô gái nào xinh nhất?

Kết quả ở bên dưới.

Xem thêm bài trắc nghiệm khác tại đây.

Kết quả

A. 

Bạn là người hướng nội, tốt bụng và bảo thủ, và rất sẵn lòng giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn gian khổ. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn rất lạnh lùng, khó gần và khó rung động.

Bạn hiếm khi động lòng trước những lời có cánh mật ngọt hay những cử chỉ lãng mạn sến súa. Muốn chinh phục được bạn, người ấy cần kiên nhẫn và chân thành. Một khi đã yêu, trong mắt bạn sẽ chỉ có người yêu mà thôi.

Bạn khá thật thà trong giao tiếp xã hội, không so đo tính toán thiệt hơn hay có bụng dạ sân si với ai. Vì tốt tính, bạn dễ tin lầm người, nhất là khi chọn đối tác làm ăn hay làm chung trong công việc.

B. 

Bạn là người có năng lực nổi trội trong công việc. Ở chỗ làm, bạn luôn biết cách thể hiện và phát huy năng lực sở trường của mình, không gì có thể cản trở bạn gặt hái thành tựu. Chẳng cần đến sự giúp đỡ từ người khác, bạn vẫn có thể một mình hoàn thành mọi nhiệm vụ khó nhằn.

Nhìn chung, bạn là người độc lập và quyết đoán, thẳng thắn và là một bằng hữu nghĩa khí, hào sảng trong mắt bạn bè. Dù là người thích làm việc một mình, tinh thần hợp tác và làm việc nhóm của bạn cũng rất tốt.

Trong tình yêu, bạn yêu sâu đậm và nồng cháy. Nhưng cũng rất dứt khoát khi chia tay nếu đã hết tình cảm. Khả năng phục hồi sau đổ vỡ của bạn cũng rất nhanh. Chuyện tình duyên của bạn thường không được suôn sẻ, nhưng bạn rất lạc quan, không để điều này gây ảnh hưởng tới tâm lý.

C. 

Bạn được sinh ra trong tình yêu thương của gia đình, tuy nhiên, tính tình của bạn lại rất mạnh mẽ, dũng cảm, chứ không hề thích dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác.

Bạn có một trái tim tự do tự tại, có lòng kiêu hãnh và tự trọng cao, sẵn sàng chiến đấu cho lý tưởng của riêng mình. Cuộc đời bạn sẽ trải qua nhiều thăng trầm, nhưng bạn không bao giờ từ bỏ hay lùi bước.

Bạn sống khiêm nhường, có nguyên tắc, cư xử chuẩn mực và biết điều. Nhờ những phẩm chất này, bạn luôn nhận được sự tôn trọng và yêu mến từ người khác. Đi dến đâu, bạn cũng đều có quý nhân phù trợ.

Trong tình yêu, bạn khá truyền thống và cổ hủ. Bạn bề ngoài lạnh lùng, lý trí vậy thôi, chứ rất nặng tình. Một khi yêu ai, bạn sẽ trở nên si tình, rất khó quên người ấy, có nhiều khả năng "yêu lại từ đầu" với người cũ.

D.

Bạn là người hay hoài nghi, thận trọng, có khả năng "nhìn thấu" cả thế giới nhờ con mắt tinh tường và sắc bén. Bạn có thể đọc vị vô số người, có trực giác siêu nhạy bén và khả năng quan sát chi tiết.

Bạn dễ dàng đánh giá xem ai đó tính cách ra sao, tốt xấu thế nào, có nên tiếp tục chơi cùng hay không. Nhờ vậy, bạn hiếm khi bị "chơi xấu" hay lừa lọc.

Người như bạn không coi trọng sự nghiệp, mà chính là gia đình. Bạn có thể làm mọi thứ để bảo vệ người thân, kể cả phải hy sinh tính mạng. Miễn là họ hạnh phúc, bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì.

Trong tình yêu và hôn nhân, bạn là một người tình lý tưởng, chu đáo, tận tụy và là một phụ huynh mẫu mực.

(Theo iOne)

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO