Trực tiếp Siêu trí tuệ Việt Nam tập 11: Giao hữu quốc tế

Tập 11 Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ phát sóng lúc 20 giờ thứ bảy ngày 4/1 trên trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí sẽ là những cuộc đối đầu giữa Siêu trí tuệ Việt Nam với các Siêu trí tuệ trên thế giới.

Trong Siêu trí tuệ Việt Nam tập 11 - vòng Giao hữu quốc tế, các thành viên của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ phải thi đấu với các đại diện xuất sắc đến từ Nhật Bản, Đức. Đặc biệt, trên hàng ghế giám khảo ngoài những gương mặt quen thuộc là Tóc Tiên, Lại Văn Sâm và giám khảo khoa học Trần Thành Nam. Trong tập 11 còn chào đón thêm một giám khảo vô cùng đặc biệt đó là Vương Phong đến từ Trung Quốc, một trong những tên tuổi đình đám trong các mùa "Siêu trí tuệ" xứ Trung.

Được giữ vai trò là giám khảo quốc tế đầu tiên tại "Siêu trí tuệ Việt Nam" mùa thứ nhất, Vương Phong chia sẻ: "Tôi được mời đến đây để chứng kiến những cuộc tỉ thí vô cùng hấp dẫn. Với vai trò là trọng tài, tôi sẽ thật công tâm và công bằng".

  Trực tiếp Siêu trí tuệ Việt Nam tập 11 ngày 4/1 trên HTV2 và Vie Giải Trí

Trực tiếp Siêu trí tuệ Việt Nam tập 11 ngày 4/1 trên HTV2 và Vie Giải Trí

Trong vòng Giao hữu quốc tế, "bách khoa sống" Việt Hoàng đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội, thí sinh được đánh giá rất cao với khả năng vượt qua các phần thi với độ khó siêu cấp sẽ phải thi đấu với ông trùm của làng trí nhớ thế giới Simon Reinhard. Anh sở hữu gia tài giải thưởng đồ sộ với 2 lần vô địch trí nhớ thế giới, 3 lần vô địch trí nhớ châu Âu, 5 lần vô địch trí nhớ Đức và nhiều kỉ lục siêu khủng khác về trí nhớ.

Liệu các thành viên của Siêu trí tuệ Việt Nam có chiến thắng trước các đối thủ đến từ Siêu trí tuệ quốc tế hay không?. Tất cả sẽ có trong chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam phát sóng lúc 21 giờ tối thứ 7 ngày 4/1 trên kênh tuyền hình HTV2 và Vie Giải Trí. 

Link xem trực tiếp Siêu trí tuệ Việt Nam tập 11 trên HTV2Vie Giải Trí

Tất cả sẽ có trong chương trình Siêu Trí tuệ Việt Nam tập 11, phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 và Vie Giải trí tối thứ bảy ngày 4/1. 

Link xem chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 11 TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY 

Link xem Siêu trí tuệ Việt Nam Full HD các tập TẠI ĐÂY

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO