Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp sau có vận trình cực tươi sáng trong thứ Tư 11/4/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 11/4/2018 nhận thấy 3 con giáp này có vận trình cực tươi sáng. Hãy cùng xem ai là người may mắn nhé.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/4/2018 nhận thấy tuổi Tý  được quý nhân soi đường dẫn lối, giúp đỡ nhiều trong công việc. Những vướng mắc trước đó được giải quyết dễ dàng, bản mệnh biết cách tận dụng lợi thế có sẵn để xử lý vấn đề rất hiệu quả.

Tuy nhiên, tử vi phương Đông khuyên con giáp này cần đề phòng họa mất tiền của như chơi. Bạn có thể nhầm lẫn, sai sót trong tính toán, đặt niềm tin nhầm người dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang. Đây là vận xui khó tránh trong ngày nhưng nếu cẩn trọng thì tuổi Tý sẽ giảm bớt được phần nào thiệt hại.

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: Tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày hôm nay của tuổi Sửu thấy nhiều điều may. Tam hợp cục tạo nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm giúp bạn hăng hái hơn. Dù đang trong quá trình tìm hiểu hay đã tiến tới quan hệ gắn bó thì con giáp này vẫn thấy rất tự tin, có nhiều khả năng sẽ nắm giữ được cảm xúc và tạo nên tình yêu đẹp, cảm nhận được hạnh phúc mà mình mong chờ.  

Tài vận khá, sức khỏe tốt, hãy dành một khoản tài chính để chăm sóc thân thể và bồi dưỡng khí chất. Có thể tới phòng tập thể thao, huấn luyện vận động, đi làm đẹp chăm sóc da hoặc học các lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, cân bằng cuộc sống, hay hội họa,… Dù là lựa chọn nào thì cũng sẽ khiến bạn có hứng thú hơn và sống tích cực hơn. 

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 12h - 16h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Dần

Thứ tư của tuổi Dần phải đối mặt với ngày tương xung điềm báo có những điều không may sẽ đến với bản mệnh. Đáng nói nhất là chuyện tình cảm vợ chồng phai nhạt, khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng lớn có nguy cơ đổ vỡ nếu không nhanh chóng hâm nóng tình cảm sớm.

Cuộc sống luôn có nhiều mối quan tâm và các mối quan hệ mới xuất hiện, con giáp này có cơ hội gặp gỡ với nhiều người xuất sắc hơn nửa kia của mình và bạn có thể sẽ lung lay, dao động. Vì thế tử vi hàng ngày 12 con giáp cảnh báo tuổi Dần cần chấn chỉnh ngay thái độ, đừng để hạnh phúc tan vỡ vì những rung động nhất thời.

Đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá tốt. Bạn tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư, cộng thêm cát khí dồi dào nên dễ dàng thành công ngay trong lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi. Thìn

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Mão

Tử vi phương Đông ngày 11/4 nhận thấy tuổi Mão có sự phát triển công việc, tạo quan hệ với cấp trên cấp dưới đồng thời tranh thủ xin được nhiệm vụ có lợi cho mình. Sự khéo léo, khôn ngoan và nhanh nhạy này giúp bạn gặt hái được không ít thành công.

Các quyết định về tài chính không nên vội vàng, không có Tài tinh nâng đỡ nên làm gì cũng phải thận trọng mới được. Càng là dự án lớn thì càng phải nghiêm túc, sai một li đi một dặm ngay. Ngày không gặp may mắn nên mọi thứ phụ thuộc vào năng lực, hãy đánh giá cho đúng thực lực bản thân. 

Do ngũ hành tương khắc và bận rộn nhiều việc mà tuổi Mão cảm thấy khá mệt mỏi, thân thể xuống dốc khá nhanh, tới buổi chiều tối là không muốn nhúc nhích nữa. Nghỉ ngơi một chốc một lát không giúp ích được nhiều đâu, bạn cần lên kế hoạch, thời gian biểu cụ thể và hợp lý để tránh bị kiệt sức.  

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 11h - 15h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn hôm nay sẽ hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống mà không cần tốn quá nhiều công sức.

 Vợ chồng cãi nhau trong nhà, ra cửa làm lành, không thể giận dỗi lâu được. Thiên Hủ mang tới kỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa, báo hiệu nhà có việc tốt nhân duyên thịnh vượng. Người này có thể tiến hành cưới xin, nhập trạch, tổ chức tiệc mừng trong hôm nay, tận dụng sao tốt để việc nhà mình càng thêm hanh thông suôn sẻ, không có gì cản trở.

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Array 0

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 11/4/2018 dự báo nhiều biến động

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ luôn sáng suốt, tỉnh táo không mắc phải những sai lầm nhờ có khả năng chịu áp lực tốt.

Đường tài lộc trong ngày khá tốt, được Thiên tài giúp sức, con giáp này sẽ tìm được vận may kiếm tiền cho mình. Người làm công ăn lương tuy vất vả sớm tối nhưng cũng nhờ vậy mà gánh đỡ được áp lực tài chính của cả gia đình.

Với người buôn bán kinh doanh tử vi hàng ngày khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn cơ hội kiếm tiền đến với mình bất cứ lúc nào. Kế hoạch càng chuẩn bị chu đáo thì càng dễ thành công hơn, bản mệnh lại là người có tài ăn nói nên hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào tấp nập.

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h -12h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ có người giúp đỡ trợ lực. Bản mệnh trở nên nhanh nhạy, tay nghề tinh thông, năng lực làm việc nâng cao khiến cấp trên rất hài lòng. Đây chính là cơ hội để bạn thúc đẩy cho sự nghiệp và công danh ngày càng rộng mở hơn.

Tuy nhiên vì tuổi Ngọ có xu hướng làm việc cá nhân, việc gì cũng muốn tự tay làm mới yên tâm nên cảm giác như bạn đang bị cô lập khỏi tập thể vậy.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết của mùa đông lạnh giá nhưng bạn cũng không nên chủ quan. 

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 11h - 14

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Mùi

Tuổi Mùi có Chính Tài vững vàng, công việc đều đều thuận lợi nên các khoản tài chính cũng rất ổn. Bạn không có nhu cầu thay đổi hay tiếp cận các lĩnh vực mới bởi bản thân hiểu rõ năng lực cũng như sức khỏe của mình. Nhưng con giáp này hoàn toàn có thể phát triển công việc hiện tại lên tầm cao mới.

Ở nhà nhờ cha mẹ, ra ngoài dựa bạn bè, nhân duyên của bạn rất tốt, tử vi hàng ngày nhận thấy bạn dễ chiếm được cảm tình của mọi người nên không lo không có người hỗ trợ. Cần tận dụng tốt các mối quan hệ của mình để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và tìm kiếm cơ hội tiến lên, đừng hài lòng an phận.

Sức khỏe là điểm tuổi Mùi lo lắng nhất, ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thân thể kém, dễ bị nhiễm bệnh. Vì thế cần có chế độ dinh dưỡng và rèn luyện khoa học, hợp lý để nâng cao sức đề kháng đồng thời lựa chọn công việc phù hợp với tình hình thể lực, tránh những công việc đêm hôm lao lực.

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: nâu, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày thứ Tư ngày 11/4/2018 những người tuổi Thân sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, linh hoạt trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Trí thông minh của bạn đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Có thể thấy con giáp này nắm vững kiến thức chuyên môn, linh hoạt kết nối các vấn đề và biết phát huy tải lẻ của bản thân nên không khó khăn nào làm khó được bạn. Sự tự tin của tuổi Thân được trui rèn theo năm tháng cũng là yếu tố dẫn đến thành công.

Song hôm nay Kim khí mạnh bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Hệ hô hấp sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, vì vậy đừng để tới khi ốm yếu rồi mới nghĩ đến chuyện bảo vệ sức khỏe nhé.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 11h - 16h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay nhận thấy người tuổi Dậu có Tỷ Kiên đem tới một ngày tốt lành với nhiều thành công. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành xuất sắc, bạn còn có thêm cơ hội mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ nhiều người mới. Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, làm gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực hoàn hảo nên công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ.

Song đừng quên đề phòng tiểu nhân núp trong bóng tối chờ thời cơ để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, không thể ngủ quên trên chiến thắng được.  Người độc thân gặp sao Đào Hoa, nhân duyên vượng nhưng có phải duyên lành hay không thì trông chờ vào sự sáng suốt của tuổi Dậu.

Bạn cần thận trọng và suy nghĩ kĩ càng tước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, không nên vì phút nông nổi say mê mà để bản thân phải chịu khổ. 

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Tuất

Tuổi Tuất được quý nhân tam hội dẫn đường giúp vận trình tài lộc khá vượng. Công việc trong ngày diễn ra suôn sẻ, chuyện ký kết làm ăn thuận lợi nên tài lộc thu về dồi dào, bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Song đường công danh sự nghiệp của con giáp này có nguy cơ tiềm ẩn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên tuổi Tuất cần điều chỉnh một chút trong các mối quan hệ xã giao, không nên suồng sã thân thiết quá mức dễ gây ra thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

Đối với các mối quan hệ khác giới nên giữ khoảng cách đúng mực sẽ giúp bạn nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn. Đừng để thành công của mình gây dựng tưo lâu nay bị lu mờ bởi những tin đồn thị phi thất thiệt.

Con số may mắn: 4, 2

Giờ tốt: 11h - 17h

Màu sắc cát tường: Tý, Dần

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/4/2018 tuổi Hợi

Tử vi phương Đông 11/4 nhận thấy những người tuổi Hợi có thể cảm thấy khó chịu một chút về sức khỏe nhưng may mắn là công việc ổn định, bận nhưng không áp lực giúp cho bạn thoải mái về tư tưởng.

Thêm vào đó quan hệ gia đình khá êm ấm và có nhiều những dự định nghỉ ngơi cho gia đình nên cũng được xem là ngày tốt dành cho bạnTài vận khá, bạn hãy dành một khoản tài chính để chăm sóc thân thể và bồi dưỡng khí chất.

Có thể tới phòng tập thể thao, huấn luyện vận động, đi làm đẹp chăm sóc da hoặc học các lớp về dinh dưỡng, mỹ phẩm, yoga, cân bằng cuộc sống.

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.