Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/12: Tuổi Dần xuống sức, tuổi Mão nhiều cơ hội tốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/12 tuổi Sửu, tuổi Dần có vẻ đuối sức, nhiều việc không được như ý, thuận lợi. Tuổi Mão, tuổi Ngọ tam hợp làm gì cũng thuận lợi.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 1/12 hôm nay

Tử vi hôm nay, tiền bạc là một vấn đề chiếm trọn mối quan tâm của người tuổi Tý dưới sự che chở của Chính Tài giúp bạn mở mang sự hiểu biết về những vấn đề liên quan.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm thêm phần hanh thông, các cặp đôi có thể chọn ngày này để ra mắt gia đình. 

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/12 hôm nay

Tử vi hôm nay, hôm nay, Kiếp Tài khiến cho những điều xảy ra trong quá khứ đang trở thành chướng ngại vật ngăn cản những bước tiến của con giáp tuổi Sửu. Sự đa nghi từ vết thương lòng trong quá khứ đã gây phiền nhiễu, đòi hỏi bạn phải tự tìm cách để tháo gỡ.

Một ngày đầy ngọt ngào cho đời sống tình cảm của của con giáp tuổi Sửu kể cả độc thân lẫn có đôi lứa khi Tam Hợp che chở. Dường như bạn sẽ gặp nhân vật đặc biệt nào đó, người khiến bạn không thể rời mắt, từ đó có những phút giây thật ý nghĩa và giá trị bên nhau đấy. 

Thổ - Mộc xung khắc khiến có điều gì đó làm bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hôm nay, bạn hoàn toàn xứng đáng được nghỉ ngơi mà, đừng quên rằng lâu lâu bạn có quyền chẳng cần phải làm gì ngoài việc dành thời gian cho bản thân.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 1/12 hôm nay

Tử vi ngày 1/12 trong khi loay hoay muốn tìm kiếm sự thay đổi cho bản thân con giáp tuổi Dần, thì dường như những người xung quanh bạn lại không thiết tha việc này cho lắm nên bạn dễ bị đi sai hướng. 

Không hẳn là từ bỏ, nhưng dường như ngày hôm nay ảnh hưởng của Thiên Quan nên con giáp tuổi Dần có dấu hiệu xuống sức, chán nản, thậm chí muốn đi tìm kiếm một cơ hội khác. Đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại và xác định xem điều đó có thích hợp với cuộc sống của mình không, hay bạn cần đến một hướng đi khác.

Mộc khí vượng khiến những rắc rối liên quan tới sức khỏe khiến bạn phải trì hoãn một số việc mà bản thân đã từng lên kế hoạch.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Tử vi tuổi Mão ngày 1/12 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Sau chuỗi ngày hối hả, bận rộn thì hôm nay con giáp tuổi Mão sẽ có cơ hội tận hưởng những phút thư giãn bên gia đình, người yêu thương với sự hỗ trợ của Tam Hội. Đó cũng là cơ hội để bạn gắn kết gần gũi hơn với những người mà bạn trân trọng, thế nên đừng hời hợt, hay vì mệt mỏi mà thiếu quan tâm đến họ nhé.

Chính Quan như đang chắp thêm đôi cánh để con giáp tuổi Mão có cơ hội thăng hoa trong công việc của mình ngày hôm nay.

Mộc khí vượng có thể gây ra một số vấn đề liên quan tới sức khỏe khi mà bạn có dấu hiệu làm việc quá chăm chỉ tới mức ăn uống thất thường, hay thức khuya tới mức kiệt sức.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/12 hôm nay

Tử vi 12 con giáp bạn đặt câu hỏi rằng liệu có phải sự bận rộn thái quá đang khiến cho bạn dần xa cách với những người thân yêu trong gia đình hay không? Tam Hội nhắc nhở con giáp tuổi Thìn hãy dành thời gian có thể để hướng đến những người yêu thương, để họ biết rằng trong tâm trí bạn luôn có họ nhé

Tỷ Kiên khiến con giáp tuổi Thìn rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, dường như kiệt quệ sức lực và không còn nhuệ khí hay quyết tâm để chiến đấu lẫn nỗ lực cho một công việc nào đó. 

Thổ - Mộc xung khắc có thể mang tới những rắc rối liên quan tới tiền bạc, do đó, bản mệnh nên cố gắng tránh sử dụng tiền tiết kiệm của mình. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Tị ngày 1/12 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Dần Tị Tương Hại khiến con giáp tuổi Tị vì nóng vội mà làm hỏng việc, những ý kiến bạn đưa ra ngày hôm nay sẽ cần có thời gian để được đón nhận, quan tâm, thế nên nếu bạn cứ giục giã, hối thúc mọi người thì họ sẽ không nhiệt thành ủng hộ bạn đâu.

Thiên Ấn mang lại sức sáng tạo vô biên cho người tuổi Tị trong ngày hôm nay và bạn có thể cải thiện chất lượng công việc bằng những đóng góp của mình. 

Hỏa - Mộc tương sinh mang tới lợi thế cho bản mệnh về một khía cạnh nào đó, có thể là tình hình tiền bạc của bạn thời gian này đang được cải thiện rõ rệt. Nhiều người tự hào khi bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và không phải lo lắng gì nhiều.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/12: Tuổi Dần xuống sức, tuổi Mão nhiều cơ hội tốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/12: Tuổi Dần xuống sức, tuổi Mão nhiều cơ hội tốt

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/12 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Nhờ Tam Hợp mà con giáp tuổi Ngọ có được phút giây hạnh phúc với một nửa của mình, hai người tâm đầu ý hợp đến đáng ghen tị. Thậm chí người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... cũng rất vui và tìm cách vun vén tình cảm này cho hai bạn. Hãy trân trọng những gì mình đang có bạn nhé.

Chính Ấn giúp người tuổi Ngọ có tinh thần cao hơn trong công việc, bạn không ngừng cố gắng nhằm mục đích vươn lên những mục tiêu mới.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về tiền bạc, bạn có quyết tâm trong việc thực hiện chi tiêu hàng tháng và để dành tiền tiết kiệm để đảm bảo cho tương lai tươi sáng hơn. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/12 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Mùi muốn có một ngày làm việc hiệu quả thì ít nhất bạn sẽ cần và chống lại những cám dỗ bủa vây lấy mình. Điều quan trọng chính là tập trung vào những nhiệm vụ mà mình cần phải làm hoàn tất nó, thay vì theo đuổi những sở thích tức thời.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe không được ổn định khiến bạn khó tập trung làm việc trong ngày hôm nay. Ngoài ra, những rắc rối liên quan tới tiền bạc khiến bạn muộn phiền, bạn phải cố gắng tìm cách tháo gỡ nhưng không dễ dàng gì.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Thân ngày 1/12 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, Dường như con giáp tuổi Thân đang rơi vào một tình thế khó khăn nào đó và sẽ cần phải mất thời gian để tháo gỡ. Tuy nhiên bạn cảm thấy không có lối thoát do có Lục Xung ngăn trở, bạn từ chối mọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, và chỉ muốn tự lực mà thôi.

Thực Thần khiến cho con giáp tuổi Thân dường như lơ lửng trên "chín tầng mây". Tuy nhiên các vấn đề thực tế của ngày này sẽ kéo bạn quay trở lại với guồng quen thuộc, đòi hỏi bạn phải đối mặt và tìm hướng xử lý sao cho thích hợp nhất.

Hãy tỉnh táo trở lại đi, nếu bạn muốn có một ngày yên ổn.Kim - Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu giảm sút khi trời càng lạnh bạn càng lười và không muốn duy trì việc tập thể dục vì đó là việc hết sức khó khăn cho bạn trong thời điểm này.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/12 hôm nay

Tử vi ngày mới 1/12 Dưới sức ảnh hưởng của Thương Quan, điều ai đó nói với con giáp tuổi Dậu ngày hôm nay có thể làm cú shock đối với bạn, nhất là khi bạn chưa sẵn sàng để đón nhận những thông tin đó.

Kim - Mộc xung khắc khiến bản mệnh khó hài lòng với những gì đang tiếp diễn, hoàn toàn không có kế hoạch hướng đến sự thay đổi.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, những việc bản mệnh nên làm trong hôm nay: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền. 

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/12 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Tỷ Kiên dự báo có thể những chướng ngại vật sẽ chắn lối con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay, khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra lối thoát cho mình. Hẳn nhiên tiến độ công việc có thể chậm lại, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn từ bỏ.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy bản mệnh không được khỏe, làm việc không ngừng nghỉ khiến cho bạn rơi vào trạng thái kiệt sức và càng mệt mỏi lẫn thất vọng, khi những gì bạn mong lại không được như mong muốn.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/12  hôm nay

Tử vi cho biết nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Hợi có được chỗ dựa tinh thần từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp,... nên bạn cảm thấy tự tin hơn với năng lực của mình. 

Thiên Tài mang tới cơ hội cải thiện tình hình tài chính cho con giáp tuổi Hợi, chỉ có vấn đề là bạn có đủ năng lực để nhận diện và phát triển nó hay không mà thôi. Nếu chưa thể kiếm được nhiều tiền ngay thì bạn cũng có học hỏi được khá nhiều kiến thức bổ ích, đó là nền tảng tốt cho tương lai của bạn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Hợi khỏe mạnh, sung sức, bạn đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề với tâm trí trong sáng.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO