Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/7/2020: Tuổi Dần gặp tiểu nhân, tuổi Thìn đón nhận tin vui

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 1/7/2020 Tuổi Dần, tuổi Mão dễ gặp phải tiểu nhân và những điều không may mắn. Tuổi Thìn, tuổi Sửu cùng đón nhận tin vui.

 Tử vi tuổi Tý ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này gặp khá nhiều thuận lợi suôn sẻ nhờ có Thiên Ấn trợ mệnh. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, sự năng nổ nhanh nhẹn của bạn đã ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.  

Tuy nhiên con giáp này chẳng thích ồn ào mà chỉ muốn tận hưởng theo cách riêng của mình. Đôi khi chính bạn lại là người tạo ra một rào ngăn vô hình với những người xung quanh.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hòa thuận. Bất đồng quan điểm và tranh cãi xảy ra liên miên khó bề hòa giải.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, nhận thấy con giáp tuổi Sửu sẽ khó thoát ra khỏi những rắc rối trong ngày Sửu Tuất Tương Hình. Có vẻ như sự tự tin thái quá của bạn đã phản ngược tác dụng rồi. 

May mắn là có Thiên Tài xuất hiện, bản mệnh không phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương từ nghề tay trái hoặc may mắn trúng thưởng.

Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của bạn trong ngày 1/7/2020 này có những khởi sắc bất ngờ. Bạn có cơ hội gặp gỡ được nhân duyên của mình, đây có thể chính là “người trong mộng” bấy lâu của bạn.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp chỉ ra rằng, cục diện Dần Tị Tương Hại cảnh báo kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Người tuổi Dần lúc này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc. 

Lại thêm Kiếp Tài giáng mệnh, bản mệnh có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.  

Ngày Hỏa Mộc tương sinh, may mắn là chuyện tình cảm của con giáp này khá tốt đẹp. Bạn có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới, con giáp tuổi Mão dễ vướng phải những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao. Tốt nhất bạn nên tránh xa những cuộc chuyện trò bàn luận nơi công sở.

Về chuyện tình cảm, may mắn là sau chuỗi ngày căng thẳng vì tranh cãi liên miên, cuối cùng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã có thể được cải thiện hơn trong ngày Mộc sinh Hỏa như hôm nay.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thìn được Chính Tài độ mệnh nên sẽ sớm được đón những tin vui về tiền bạc trong ngày này. Sau bao ngày vất vả cuối cùng thì bạn cũng đã nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra.  

Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá thật thà mà cho người khác biết được số tiền trong ví của bạn. Nếu gặp phải kẻ xấu bụng, chúng sẽ chẳng để yên cho món mồi béo bở này đâu.   

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh báo hiệu vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay có nhiều tiến triển. Bạn và người ấy có thể bàn tính đến chuyện về chung một nhà rồi đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/7/2020: Tuổi Dần gặp tiểu nhân, tuổi Thìn đón nhận tin vui

Tử vi 12 con giáp hôm nay 1/7/2020: Tuổi Dần gặp tiểu nhân, tuổi Thìn đón nhận tin vui

Tử vi tuổi Tị ngày 1/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Thương Quan chiếu mệnh cảnh báo người tuổi Tị sẽ phải đối diện không ít khó khăn trở ngại trong ngày hôm nay.  

Chỉ một lần không cẩn thận để xảy ra sơ suất mà bản mệnh có thể phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề, không chỉ phải đền bù thất thoát mà còn dễ bị mất chức mất việc nữa.  

Những người đang tham gia các kỳ thi cử hay ứng tuyển cũng cần phải chuẩn bị tinh thần và kiến thức sẵn sàng, đừng chủ quan mà khiến bản thân phải hối tiếc về sau. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, được cục diện Tị Ngọ Tương Hội trợ mệnh, người tuổi Ngọ trong ngày thứ 4 này chẳng còn lo lắng muộn phiền về chuyện công việc nữa. Mọi thứ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ không ngờ.

Cùng với sự xuất hiện của Thực Thần, hôm nay quả là một ngày may mắn đối với con giáp này. Bạn có cơ hội phát tài nhanh trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh.

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa khí vượng như hôm nay, bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những hiện tượng đau nhức gân cốt, suy nhược thần kinh, đau đầu mất ngủ cũng dễ xảy ra. 

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Mùi may mắn được quý nhân Tam Hội độ mệnh nên con đường công danh sự nghiệp trở nên bằng phẳng hơn trước rất nhiều. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao và sớm chạm đến mục tiêu của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào.  

Thiên Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của con giáp này cũng vượng sắc không kém khi đón nhận tin vui tiền bạc về đầy túi.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng vô cùng lý tưởng. Sau bao sóng gió, cả hai đã có thể cùng nhau trải qua những khoảnh khắc nồng ấm và hạnh phúc bên nhau trong ngày Hỏa Thổ tương sinh như hôm nay.  

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, Chịu ảnh hưởng của cục diện Tị Thân Tương Hình nên người tuổi Thân trong ngày thứ 4 này sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận.  

May mắn là có cát thần Chính Quan đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách này một cách dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa Kim xung khắc như hôm nay thì những tranh cãi mâu thuẫn giữa bạn với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Dậu trong ngày Tị Dậu Bán Hợp như này có thể đạt được những kết quả tốt trong cả sự nghiệp lẫn con đường công danh khoa cử. Hãy tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Lại thêm Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp năng động nhiệt tình này cứ mải mê giúp đỡ người khác mà quên mất việc mình cần làm lúc này. Những kẻ xấu bụng chỉ chờ cơ hội này để tìm ra những sai sót của bạn và biến mọi thứ do bạn gầy dựng sụp đổ bất cứ lúc nào.  

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia gặp nhiều trục trặc trong thời gian này. Bản mệnh nên giữ bình tình mỗi khi đứng trước các quyết định quan trọng.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, được Chính Tài độ mệnh, con giáp tuổi Tuất nhận được những khoản tiền lương, tiền thưởng xửng đáng cho những cống hiến của bạn. Cũng may bản mệnh là người có tính cách khá chắc chắn và rất biết cách tiết kiệm nên số tiền mang về cũng chẳng phải lo nghĩ quá nhiều nhé.  

Cuối cùng thì sau bao cách trở, hai người cũng đã có cơ hội được thử và trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay thích hợp để khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi khó tránh khỏi những xô xát tranh cãi xảy ra do chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cục diện Hợi Tị Tương Xung trong ngày này. Các mối quan hệ xã giao cũng từ đó mà trở nên nghiêm trọng hơn.

Cũng may được cát tinh Chính Ấn dẫn đường chỉ lối nên năng lực và vị thế của bạn đang được khẳng định mỗi ngày. Bạn hoàn toàn xứng đáng với sự đóng góp của mình.  

Ngũ hành Hỏa Thủy xung khắc, các cặp đôi phải đối diện với giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Việc dừng lại hay bước tiếp đều hoàn toàn phụ thuộc quyết định của bạn. Đừng để phải hối tiếc về sau nhé. 

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO