Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/2/2020: Tuổi Tý bị quấy phá, tuổi Mão có một ngày bình an

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 10/2/2020 tuổi Tý, tuổi Sửu dễ bị quấy phá, dễ nổi nóng dẫn đến tranh cãi. Tuổi Mão, tuổi Dần có một ngày bình an, hòa thuận và dễ đạt được thành công.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/2/2020: Tuổi Tý bị quấy phá, tuổi Mão có một ngày bình an

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/2/2020: Tuổi Tý bị quấy phá, tuổi Mão có một ngày bình an

Tử vi tuổi Tý ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Mùi tương hại nên dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những phiền phức, rắc rối để không ảnh hưởng tới vận trình của mình.

Tuổi Tý cần phải lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc trong những ngày đầu năm mới này. Con giáp này nên dành thời gian để xem xét lại các kế hoạch, xác định cách thực hiện như thế nào để mọi chuyện diễn ra được hanh thông, thuận lợi hơn.

Do ngũ hành bất hòa nên tình hình sức khỏe của tuổi Tý trong ngày thứ Hai đầu tuần mới vẫn chưa hoàn toàn ổn định sau kỳ nghỉ tết dài do thiếu vận động. Sức đề kháng giảm nên con giáp này rất dễ bị nhiễm lạnh. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Hai ngày 10/2/2020 trong ngày tương xung như hôm nay, tuổi Sửu dễ nổi nóng nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ràng. 

Ngoài ra trong ngày thứ Hai đầu tuần mới, tuổi Sửu cũng nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn để thúc đẩy mối quan hệ xã giao, vừa là để bàn bạc những công việc cần triển khai trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày mới này dường như càng ngày càng đi vào ngõ cụt, mãi chưa thấy lối ra. Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì chẳng sớm thì muộn cũng phải chịu thiệt mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Hai ngày 10/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần có một ngày tốt đẹp để thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này làm việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên nhưng bản mệnh vẫn chuẩn bị đầy đủ. 

Cũng nhờ vậy mà vận tài lộc của tuổi Dần trong ngày thứ Hai này có phần tươi sáng hơn, hứa hẹn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nếu con giáp này nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ có được một mối làm ăn mới, nhưng ngay từ lúc này bản mệnh cần phải chăm chỉ và cố gắng hơn chứ đừng tiếc nuối không khí lễ tết.

Vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm đôi lứa của tuổi Dần trong ngày mới cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Con giáp này và một nửa dễ sinh cãi vã nên cần nhường nhịn nhau để giữ hòa khí. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Hai ngày 10/2/2020 hôm nay, tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình cả ngày bình an, hòa thuận. Vận trình tình duyên và tài lộc của con giáp này được nâng đỡ, sự nghiệp ổn định vững vàng, đây chính là sự khởi đầu tốt trong năm mới để tuổi Mão phát triển vận trình. 

Tuổi Mão siêng làm việc thiện sẽ nhận được phúc báo, nhất là trong những ngày đầu năm mới thì càng nên hành thiện tích đức. Bản mệnh có thể làm từ thiện hoặc góp chút ít công quả, giúp những người có hoàn khó khăn. 

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương càng ngày càng tốt đẹp hơn, có thể sẽ tính tới chuyện xa hơn. Vợ chồng càng ngày càng hòa thuận.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn do bị ảnh hưởng của ngũ hành nên tính cách trở nên cương nghị, quyết đoán, không ngại khó khăn, gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Bản lĩnh này không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc. 

Tuy nhiên cũng vì thế mà tuổi Thìn lại có phần bảo thủ, không lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác nên rất dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Đôi khi con giáp này cứ khăng khăng một mình một ý nên vừa ảnh hưởng tới tập thể mà còn khiến mọi người thấy khó chịu.

Trong ngày có điềm báo mất mát tiền của nên tuổi Thìn cần chú ý giữ gìn tài sản, không cho người khác vay mượn kể cả là anh em họ hàng vì sẽ khó đòi lại được, thậm chí còn sứt mẻ tình cảm. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 10/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, nguồn thu nhập của tuổi Tỵ rất tốt dù vừa mới quay trở lại với công việc. Đây cũng là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình và thái độ cần cù. 

Cả sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày mới này đều có triển vọng nhưng bản mệnh có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ Hai này chẳng thiếu chuyện vui. Người độc thân tìm được người xứng đôi vừa lứa, đôi bên cũng thuận tình tìm hiểu sâu hơn. Các cặp đôi đang dần tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy khá thoải mái vì những mâu thuẫn trong gia đình đã được hóa giải, mọi người không còn khó chịu với nhau hay vì những chuyện nhỏ nhặt mà kém vui tươi.

Ngày Mùi Ngọ nhị hợp, tuổi Ngọ còn độc thân dễ gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường giúp nhìn rõ được hướng đi phía trước, biết ai là người mình cần trân trọng cả đời. Tình cảm không thể cưỡng ép được, nhưng nếu có thể đi đúng hướng, yêu đúng người thì sẽ bớt chịu khổ, bớt đi đường vòng mà tiến thẳng tới tương lai hạnh phúc.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ Hai này khá ổn định, lúc này bản mệnh có thể tổng kết lại các khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa qua để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 10/2/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức. 

Ngoài ra trong ngày hôm nay tuổi Mùi cần ăn nói có chừng mực, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà tự rước họa vào thân. Bản mệnh đừng nghe lời người khác kích động mà làm càn.

Vì phải giải quyết nhiều rắc rối cộng thêm suy nghĩ có phần tiêu cực nên sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày mới này khá tệ, nhất là tinh thần đi xuống quá mức. Ngoài ra do Thổ khí vượng ảnh hưởng tới dạ dày nên hoạt động của hệ tiêu hóa không tốt, phải điều dưỡng, nghỉ ngơi với ăn uống, sinh hoạt điều độ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, đường tài lộc của tuổi Thân trong ngày mới này rất tốt, bản mệnh có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái. 

Nhìn chung mọi việc trong ngày hôm nay tuổi Thân không có gì khó khăn, nhưng tốt nhất con giáp này nên thận trọng lời nói, đừng xen vào việc của người khác kẻo vướng phải rắc rối, tự chuốc phiền phức cho mình. 

Về phương diện tình cảm, dường như mối quan hệ của tuổi Thân đang vào trạng thái “ngủ đông”, con giáp này hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của đối phương mà tỏ thái độ lạnh nhạt, bất cần.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 10/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh gặp họa khiến bản thân gặp tổn hại. Công việc đã quay trở lại với guồng quay nên đường phố cũng đông đúc hơn nên nguy cơ cũng nhiều hơn, bản mệnh cần hết sức lưu ý khi đi lại.

Cát tinh đang đứng ở bên che chở, chỉ bảo dẫn đường cho tuổi Dậu không lầm đường lạc lối. Trước những khó khăn trước mắt, nếu con giáp này biết cách tiến thoái thì sẽ rất tốt cho sau này. 

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của tuổi Dậu khởi sắc. Đào hoa nở rộ, có thể sẽ tìm thấy được chân tình ở nơi không thể ngờ tới. Con giáp này hiểu rõ lòng mình, tuyệt đối đừng chọn sai. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ thứ Hai ngày 10/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất tuy đã quay trở lại với công việc một tuần rồi nhưng dường như con giáp này chưa thực sự chú tâm lắm, vẫn còn vương vấn tới chuyện ăn chơi, hội hè. Tuy nhiên nhiệm vụ vẫn phải làm nên bản mệnh cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc để không xảy ra sai sót.

Cục diện tương phá khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và đối phương có chút rạn nứt. Có lẽ chính tuổi Tuất cũng chẳng thể ngờ được. Có những lúc phải nhún nhường, phải cho thấy tấm chân tình của mình. 

Tình hình sức khỏe của tuổi Tuất trong ngày thứ Hai này có thể bị ảnh hưởng chút ít bởi ngũ hành, dễ bị đau bụng, đau dạ dày, ăn uống kém hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 10/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 10/2/2020 của 12 con giáp tuổi Hợi hôm nay, tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này vô cùng tốt đẹp, không gặp phải bất cứ rắc rối hay phiền toái gì. Ngoài ra tuổi Hợi cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. 

Sau một tuần làm việc bản mệnh cũng thấy cơ thể khá rệu rã rồi vì vậy hãy vận động một chút để sẵn sàng cho một năm làm việc mới. Có thẻ lựa chọn một môn thể thao yêu thích nào đó hoặc tập thể dục cùng người thân, không chỉ lợi sức khỏe mà còn tăng cường tình cảm nữa.

Tuổi Hợi hãy tìm kiếm cho mình một người bạn tâm giao để lúc nào cũng có thể san sẻ bớt những ưu tư, phiền muộn trong lòng thay vì cứ giữ nó một mình. Bình thường con giáp này khá hoạt bát và vui tươi nhưng bên trong vẫn có những khi nghĩ không thông. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO